DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
"Dâng sao giải hạn đầu năm" có bớt hạn?
15:21 12/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đầu xuân năm mới, rất nhiều người dân có thói quen dâng sao giải hạn tại các chùa. Tuy nhiên, liệu việc làm này có hoá giải được “sao xấu chiếu mệnh” như nhiều người vẫn nghĩ.

Quan điểm của Phật giáo về vấn đề này như thế nào, Thượng tọa, Tiến sĩ Thích Nhật Từ - Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Viện trưởng - Tổng thư ký Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam đã có những phân tích xung quanh vấn đề dâng sao giải hạn, bói toán, đốt vàng mã…

Mời độc giả theo dõi video dưới đây:

Tin chân bài
Vedan Việt Nam quan tâm chăm lo cho người lao động
SKĐS - Nằm trong rất nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, trong đó có lao động nữ, Công đoàn và Ban giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn chú trọng tổ chức đa dạng các hoạt động vui chơi ý nghĩa, tạo động lực tinh thần cho đông đảo đoàn viên, người lao động
Vụ việc tại bảo vệ xô xát người nhà bệnh nhân tại BV K: Đình chỉ công việc của hai bảo vệ
SKĐS - Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện K đã quyết định đình chỉ công việc đối với Hoàng Anh Tuấn, Trương Huy Chính, là 02 nhân viên tổ bảo vệ tại cơ sở Tân Triều vì đã có hành vi xô xát với người nhà bệnh nhân.
Kratié (Campuchia): tuy lạ nhưng không xa
SKĐS - Có lẽ khi nhắc đến du lịch Campuchia thì người ta sẽ nghĩ ngay đến quần thể đền đài Angkor hoành tráng, một trong những di sản của cả nhân loại. Angkor thuộc tỉnh Siem Reap phía tây đất nước Chùa Tháp.
Quảng Bình: Khám sàng lọc miễn phí cho trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh
SKĐS -Quảng Bình: Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới vừa phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh khám sàng lọc trẻ bị mắc bệnh tim bẩm sinh.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm