DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đang quay phim bất ngờ tìm thấy hơn 180 tỉ đồng trong hòm gỗ cũ
09:48 14/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một đội quay phim truyền hình đang thực hiện một bộ phim tài liệu thì bất ngờ phát hiện ra 5 triệu bảng Anh (hơn 180 tỉ VNĐ) được cất trong một chiếc hòm gỗ cũ.

Một đội quay phim truyền hình đang thực hiện một bộ phim tài liệu thì bất ngờ phát hiện ra 5 triệu bảng Anh (hơn 180 tỉ VNĐ) được cất trong một chiếc hòm gỗ cũ.

Chiếc hòm gỗ được giấu trong một căn hộ ở quận Silvertown, phía đông thành phố London, Anh. Căn hộ đó nằm ở một khu nhà chung cư cao cấp mới xây, rất gần sân bay London.

Đang quay phim bất ngờ tìm thấy hơn 180 tỉ đồng trong hòm gỗ cũ
8,5 triệu đô la Mỹ, tương đương 5 triệu bảng Anh, tức hơn 180 tỉ VNĐ đã bất ngờ được tìm thấy trong một chiếc hòm gỗ cũ.

Trong buổi quay phim này, đoàn làm phim đang theo chân một số nhân viên tòa án đến lục soát căn hộ của một nhân vật đang bị tòa án điều tra, nhằm thu thập bằng chứng.

Bộ phim tài liệu dự kiến được chiếu trên kênh Channel 5 khắc họa một ngày làm việc của những nhân viên tòa án, không ngờ đã có một chi tiết điểm nhấn đầy ấn tượng.

Ngay khi số tiền bất ngờ được tìm thấy trong chiếc hòm gỗ cũ kỹ, cảnh sát và thêm nhiều nhân viên tòa án khác đã được gọi tới làm chứng. Tất cả số tiền được đem đi xác minh xem có phải tiền thật hay không.

Số tiền được tìm thấy tại một căn hộ cao cấp ở miền nam thành phố London.
Số tiền được tìm thấy tại một căn hộ cao cấp ở miền nam thành phố London.

(Dân trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm