Đăng Khôi vui sướng khoe mẹ điều trị ung thư máu thành công

10-06-2022 1:08 PM | Văn hóa – Giải trí

Ca sĩ Đăng Khôi đã chia sẻ niềm vui với khán giả về mẹ. Theo đó, anh tiết lộ bệnh tình của mẹ đã có tiến triển tốt đẹp.

Đăng Khôi trên trang cá nhân đã viết: "Mình muốn chia sẻ ở đây cho những người thân của đại gia đình, bạn của bố mẹ, con cháu trong nhà biết. Chúc mừng mẹ đã kiểm soát lại được chỉ số ung thư máu.

2 vợ chồng mừng quá, khóc luôn, mẹ quá dũng cảm và đối mặt, vượt qua nhiều đau đớn và lại vượt qua được đại nạn thêm một lần nữa. Hôm qua nghe các bác sĩ nói về hiện trạng của mẹ sau 5 tháng chiến đấu chữa trị cả Việt Nam và Singapore".

 - Ảnh 2.

Đăng Khôi và mẹ khi đi khám bệnh.

Theo Đăng Khôi chia sẻ mẹ anh đã trải qua 2 lần đối mặt với bệnh sự tiến triển nhanh của bệnh ung thư. Tuy nhiên "phép màu" đã đến với gia đình anh khi các chỉ số đã ổn định sau một quá trình điều trị. Đăng Khôi xúc động viết: "Chúng ta không bao giờ từ bỏ cơ hội và phấn đấu nỗ lực đúng không mẹ? Dù ít nhưng cuối cùng trời thương, mẹ lại lần nữa rơi vào trường hợp số ít nhưng đây là thành quả mà mẹ tạo ra vì mẹ đã rất cố gắng".

Được biết, mẹ Đăng Khôi phát hiện bị ung thư vào năm 2012. Bà nhiều lần sang Singapore điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Suốt nhiều năm nhờ sự kiên trì, tận tâm chăm sóc của gia đình, cơ thể đáp ứng thuốc tốt nên sức khỏe bà tốt hơn.

Dù mệt mỏi tốn kém trong quá trình điều trị bệnh nhưng mẹ Đăng Khôi vẫn luôn vui vẻ lạc quan. Bà cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với các con dâu của mình. Thủy Anh, vợ Đăng Khôi cho biết: "Tôi may mắn khi được gia đình chồng yêu thương. Vì mẹ chồng không có con gái nên xem tôi như con ruột. Tôi ngưỡng mộ hạnh phúc của bố mẹ".

 - Ảnh 4.

Mẹ Đăng Khôi được bác sĩ thăm khám.

Hiện tại, dù vợ chồng con trai - ca sĩ Đăng Khôi không hoạt động nhiều trong ngành giải trí nhưng anh vẫn được khán giả cực kỳ quan tâm. Cả 2 đều có công ty riêng và kinh doanh tốt. Nhờ vậy, Đăng Khôi cùng gia đình mới lo cho mẹ chữa trị bệnh tình được trọn vẹn.


Đỗ Quyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH