DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Đảng Dân chủ lựa chọn ai chạy đua vào vị trí Phó Tổng thống Mỹ?
Thiên Minh - 20:40 02/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ứng cử viên tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ Joe Biden đã hứa sẽ sớm tiết lộ ứng viên chạy đua chức Phó tổng thống Mỹ của Đảng.

Ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden cho biết sẽ chọn một người phụ nữ tranh cử chức phó tổng thống

Tấm vé cho ứng viên Phó tổng thống vào tháng 11 tới có khả năng cao là một phụ nữ. Có hàng chục cái tên đã được đưa ra lựa chọn nhưng ứng viên được ưa thích nhất là nữ Thượng nghị sĩ California Kamala Harris. Lời đồn đoán về nữ nghị sĩ 55 tuổi này sẽ được lựa chọn càng thêm sắc bén bởi tuần trước, khi ông Biden xuất hiện tại một sự kiện đã viết tên bà Harris lên sổ tay với những nhận định như “tài năng”, rất kính trọng bà Harris và ca ngợi sự giúp đỡ của bà giành cho chiến dịch tranh cử của Đảng Dân chủ.

Cuộc bầu cử tổng thống dự kiến diễn ra vào ngày 3/11 năm nay sẽ là một trong những cuộc tranh cử cam go nhất lịch sử nước Mỹ giữa tình trạng y tế khẩn cấp, khủng hoảng kinh tế và mâu thuẫn trong lòng nước Mỹ về vấn đề chống phân biệt chủng tộc.

Thiên Minh

(theo France24)

Tin liên quan
Bầu cử Mỹ: Ứng viên sáng giá Joe Biden sẽ không tụ tập tranh cử
SKĐS - Ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden tuyên bố ông sẽ không tổ chức tụ tập đông người cho chiến dịch tranh cử tổng thống giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Mỹ.
Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ
SKĐS - Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa tuyên bố sẽ tham gia tranh cử trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế Tổng thống Mỹ năm 2020.
Phó Tổng thống Joe Biden không ra tranh cử Tổng thống Mỹ 2016
SKĐS - Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden: “Cho dù không trở thành ứng viên tranh cử Tổng thống, tôi sẽ không im lặng. Tôi dự định sẽ nói một cách rõ ràng và dứt điểm, sẽ cố gắng tạo sức ảnh hưởng nhiều nhất mà tôi có thể tới vị thế của Đảng và hướng đi của quốc gia.
Tổng thống Mỹ Trump chính thức khởi động chiến dịch tái tranh cử 2020
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức bắt đầu chiến dịch tái tranh cử, kêu gọi những người ủng hộ mình thêm nhiệm kỳ 4 năm nữa.
Tổng thống Trump tuyên bố tái tranh cử: Con đường không trải hoa hồng
SKĐS - Ngày 18/6, Tổng thống Mỹ Donal Trump chính thức công bố khởi động chiến dịch tái tranh cử vị trí Tổng thống Mỹ năm 2020. Ông Trump tổ chức một cuộc tuần hành cùng Đệ nhất phu nhân, Phó Tổng thống và Phu nhân Phó Tổng thống tại trung tâm Amway ở thành phố Orlando, bang Florida.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm