DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đàn ông Hàn Quốc thích.... “tô son điểm phấn”
14:44 20/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với xu thế phát triển của xã hội Hàn Quốc, đàn ông ở xứ sở kim chi giờ đây đang sử dụng những đặc quyền của phụ nữ: đó là làm đẹp.

Với xu thế phát triển của xã hội Hàn Quốc, đàn ông ở xứ sở kim chi giờ đây đang sử dụng những đặc quyền của phụ nữ: đó là làm đẹp. Những khách hàng nam giới có hẳn những loại mỹ phẩm riêng cho mình như  BB cream, kem dưỡng ẩm, tinh chất, nước hoa hồng, hay kem dưỡng da các loại.

Đàn ông Hàn Quốc thích.... “tô son điểm phấn”

Rất nhiều đàn ông Hàn Quốc cho biết, họ không có đủ tự tin nếu ra ngoài với khuôn mặt mộc, không được trang điểm kỹ càng, đồ dùng họ luôn đem theo người là bộ cọ trang điểm và các loại mỹ phẩm.

Đàn ông Hàn Quốc thích.... “tô son điểm phấn”

Trong một xã hội có sự cạnh tranh khốc liệt giữa những ứng cử viên có cùng trình độ, ở Hàn Quốc ngoại hình được xem là một ưu thế để nhà tuyển dụng lựa chọn. Bởi Hàn Quốc không chỉ là quốc gia hàng đầu của ngành công nghiệp mỹ phẩm mà còn là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ trong một xã hội trọng hình thức.

Đàn ông Hàn Quốc thích.... “tô son điểm phấn”

Ngành công nghiệp mỹ phẩm ở Hàn Quốc đang phát triển như vũ bão với giá trị khoảng 1 tỷ USD, và sẽ tăng trưởng khoảng 50% trong vòng 5 năm tới. Khách hàng mục tiêu mà các hãng mỹ phẩm đang hướng tới không phải là phụ nữ mà chính là các đấng mày râu. Những món quà tặng dành cho đàn ông hiện không phải là dao cạo râu hay các vật dụng cho nam giới mà là các món mỹ phẩm chăm sóc da hay các gói phẫu thuật thẩm mỹ dành cho nam.

TH (theo Koreaboo, CNN)

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm