Hà Nội

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt… biến hình

17-06-2021 7:09 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến gần đây, cư dân mạng đã tìm thấy một bài đăng có nội dung 'Disney biến hình một số thành viên nữ thần tượng’.

Trước đó, cư dân mạng K-pop cũng phát hiện các thành viên BTS đã được ‘hô biến’ thành các nhân vật hoạt hình Disney. Những hình ảnh này được lan truyền trên Internet và nhận về sự hưởng ứng nồng nhiệt của cộng đồng ARMY (tên fandom của BTS) quốc tế. Hiện tại, thần tượng K-pop biến hình đã trở thành một xu hướng cực hot.

 

IU

Jennie – nhóm nhạc BLACKPINK

Joy – nhóm nhạc Red Velvet

 

Một số bình luận của cư dân mạng gây chú ý: ‘Cá nhân tôi thực sự thừa nhận Joy, Yuna và Rose là các nhân vật của Disney’; Wow, Joy thực sự là Ariel’; ‘Tại sao không có ai nói IU xinh nhỉ? Cá nhân tôi nghĩ IU trông giống nhân vật Disney nhất!’; Đối với các thần tượng nữ, tôi có thể biết ai là ai ngay lập tức. Có phải vì họ xinh không?’; ‘Yuna ngoài đời xinh hơn cả khi biến hình ấy nhỉ?’; ‘Màu tóc của IU là điểm khác biệt duy nhất, cô ấy chính là Rapunzel’; ‘Yuna thực sự giống với Ariel’; ‘Ôi, nhìn Suzy kìa!’; ‘Jang Wonyoung, Jennie và Yuna trông như thể họ được sinh ra để trở thành các nhân vật của Disney…’

 

Rose – nhóm nhạc BLACKPINK

Suzy

Taeyeon – trưởng nhóm Girls' Generation

YooA – nhóm nhạc Oh My Girl

Yuna – nhóm nhạc ITZY

 

Để biết thần tượng của bạn trông như thế nào khi hóa thân thành một nhân vật hoạt hình, bạn chỉ cần sử dụng app Voilà – một ứng dụng đang nổi như cồn trong những ngày gần đây.

Ứng dụng này khá đơn giản để sử dụng. Nó cho phép bạn chọn ảnh từ thư viện ảnh của mình hoặc lấy ảnh trực tiếp từ ứng dụng. Sau khi bạn chọn ảnh, chỉ mất vài giây chờ đợi trước khi nó biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn