Hà Nội

Dân mạng khuyên Hari Won: Tiết kiệm đồ ăn đi, ngoài kia mọi người phải lo miếng ăn từng ngày

17-07-2021 10:46 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Có lẽ, tính cách thật của Hari Won đang làm khán giả dần quên xuất phát điểm của cô là một ca sĩ. Trên mạng xã hội, mỗi khi Hari đăng status, dân mạng lại được trận cười đã đời.

Hari Won không thể giảm cân vì... chồng

 

Ăn uống là một trong những sở thích của Hari Won

 

Mới đây, chia sẻ về chuyện bếp núc trong gia đình, Hari Viết: ‘Tính giảm cân nên mua thực phẩm giảm cân sẵn hơn một tháng rồi. Vậy mà chồng mình đòi nấu ăn hoài, mà nấu gì cũng ngon mới ghê. Và tui là người ăn nhiều nhất. Ổng nói niềm vui của ổng là tui ăn món ngon của ổng. Tui càng ngày càng mập ra. Tui hỏi, tui mập ra có thương tui không. Ổng nói: Đừng lo, sẽ yêu. Tui không tin. Tui bật điện thoại ghi âm, kêu ổng nói lại câu đó. Ổng không nói nữa. Ủa, ổng đang chơi tui hả?’.

Đây chỉ là một status vô thưởng vô phạt và cũng là một thói quen vừa hài hước, vừa dễ thương của Hari Won. Tuy nhiên, một dân mạng đã hiểu sai mục đích của ‘chủ thớt’, thậm chí trầm trọng hóa vấn đề bằng những lời nhắc nhở khá nặng nề: ‘Đừng đăng đồ ăn nhiều quá chị ơi, tiết kiệm đồ ăn đi ạ. Ngoài kia mọi người đang phải lo miếng ăn từng ngày đấy ạ, đừng lãng phí trong lúc này’.

Tất nhiên, Hari Won không mấy khi đáp trả những bình luận vô lý và mang hơi hướng tiêu cực như vậy. Thay vào đó, cô ‘bận’ để ý dòng bình luận của một người em chơi khá thân với mình – diễn viên Quang Trung: ‘Chị mắc bẫy rồi chị’. Hari đáp lại: ‘Bẫy nặng, không lối thoát’.

2 mảnh ghép hoàn hảo

 

 

Nhưng người vào bếp luôn là Trấn Thành

 

Thực tế, ngoài khả năng ca hát, tấu hài cũng là một năng khiếu của Hari Won, bởi thế, khi cô làm khách mời trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi năm 2014, Trấn Thành đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu họ dành cho nhau trong những năm qua càng khẳng định họ là 2 mảnh ghép hoàn hảo của nhau. Cặp đôi liên tục khiến dân mạng ‘ganh tị’ bởi những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào dành cho nhau. Mỗi bài đăng của cả hai đều nhận được lượt tương tác ‘khủng’, đặc biệt là những clip ghi lại cảnh bếp núc.

 

Thể hiện tình yêu với chồng bằng những dòng status hài hước, dễ thương

 

Gần đây, với món chả giò với nước chấm thương hiệu Trấn Thành, Hari Won không chỉ hết lời khen ngợi món ăn, mà còn hồn nhiên ‘khóa môi’ chồng khiến dân tình ‘phát bực’ bởi sự lãng mạn họ dành cho nhau.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;