DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dàn ca sĩ sexy làm 'bùng nổ' đêm mở màn The Remix
10:12 26/01/2015 GMT+7
Tóc Tiên, Đông Nhi, Bảo Anh... đều có những màn trình diễn hấp dẫn.

Tối 25/1, liveshow 1 cuộc thi The Remix - Hòa âm & Ánh sáng diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Danh sách 8 ca sĩ tham gia chương trình gồm Đông Nhi, Tóc Tiên, Pha Lê, Giang Hồng Ngọc, Isaac, nhóm FB Boiz, Bảo Anh và Sơn Tùng M-TP. Mỗi ca sĩ kết hợp với một nhà sản xuất âm nhạc và một DJ thành một nhóm để thi đấu với các nhóm khác trong mỗi đêm thi.

Trước giờ lên sóng liveshow 1, ban tổ chức cho biết, ca sĩ Hoàng Thùy Linh tạm thời không tham gia chương trình này dù cô có dự buổi họp báo công bố về cuộc thi. Giám khảo cuối cùng được tiết lộ là DJ Nguyễn Hoàng Anh. Anh ngồi "ghế nóng" cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Lưu Thiên Hương.

Trong đêm mở màn với chủ đề Free style, 8 nhóm thi đều mang đến những tiết mục bùng nổ để giới thiệu mình. Các nữ ca sĩ như Tóc Tiên, Pha Lê, Đông Nhi, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc ăn mặc sexy, nhảy cuồng nhiệt cùng vũ đoàn trên nền nhạc sôi động. Trong khi đó, Isaac cũng không thua kém với màn vũ đạo bắt mắt, chỉ có Sơn Tùng M-TP và PB Nation chủ yếu đứng một chỗ để hát.

1-JPG_1422196744.jpg
Không khí mở màn đêm liveshow 1 rất sôi động.

 

2-JPG_1422196744.jpg
Các giám khảo chào khán giả. Từ trái qua: Lưu Thiên Hương, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hải Phong.

 

3-JPG_1422196744.jpg
Tám nhóm thí sinh bước ra sân khấu trong sự hò reo cổ vũ của khán giả.

 

4-JPG_1422196744.jpg
Á hậu Hoàng Oanh và MC Nguyên Khang dẫn chương trình.

 

5-JPG-3816-1422197686.jpg
6-JPG-3980-1422197686.jpg
Team của ca sĩ Pha Lê mở màn chương trình với liên khúc Let it go - Chuyện nhỏ. Pha Lê hóa thân thành nữ hoàng băng giá với chiếc váy có đuôi dài hàng chục mét. Nguyễn Hải Phong thích mở màn nhẹ nhàng của đội này.

Team của ca sĩ Pha Lê mở màn chương trình với liên khúc 'Let it go - Nóng - Chuyện nhỏ'. Pha Lê hóa thân thành nữ hoàng băng giá với chiếc váy có đuôi dài hàng chục mét, rồi trở nên sexy với váy hoa ngắn. Nguyễn Hải Phong thích mở màn nhẹ nhàng của đội này (xem video).

 

8-JPG_1422198024.jpg
9-JPG_1422198027.jpg
Team ca sĩ Tóc Tiên mang đến ca khúc Thiên thần - cũng là hit của giọng ca sinh năm 1989. Ban đầu, Tóc Tiên xuất hiện với hình ảnh sang trọng, quyến rũ, sau đó cô cởi phăng chiếc váy bên ngoài, phô diễn vẻ gợi cảm với chiếc váy ôm sát. Cô vừa hát vừa thể hiện những động tác vũ đạo điêu luyện. Nguyễn Hải Phong nhận xét phần hòa âm của tiết mục rất chất và sáng tạo.

Team ca sĩ Tóc Tiên mang đến ca khúc 'Thiên thần' - cũng là hit của giọng ca sinh năm 1989. Ban đầu, Tóc Tiên xuất hiện với hình ảnh sang trọng, quyến rũ, sau đó cô cởi phăng chiếc váy bên ngoài, phô diễn vẻ gợi cảm với chiếc váy ôm sát. Cô vừa hát vừa thể hiện những động tác vũ đạo điêu luyện. Nguyễn Hải Phong nhận xét phần hòa âm của tiết mục rất 'chất' và sáng tạo (xem video).

 

11-JPG_1422199485.jpg
Team PB Nation của Hoàng Tôn và Phúc Bồ thể hiện ca khúc Vượt qua. Lưu Thiên Hương thích tiết mục này ở nét duyên trên sân khấu của hai ca sĩ, không cần nhóm nhảy vẫn tạo ra không khí sôi nổi.

Team PB Nation của Hoàng Tôn và Phúc Bồ thể hiện ca khúc 'Vượt qua'. Lưu Thiên Hương thích tiết mục này ở nét duyên trên sân khấu của hai ca sĩ, không cần nhóm nhảy vẫn tạo ra không khí sôi nổi (xem video).

 

13-JPG_1422199485.jpg
14-JPG_1422199485.jpg
Team của ca sĩ Bảo Anh trình bày Nhớ nhung. Bảo Anh mặc jumpsuit khoe chân thon, vừa hát vừa nhảy cùng vũ đoàn Hoàng Thông. Lưu Thiên Hương không nghĩ Bảo Anh lại sexy, duyên dáng và nhảy hay như vậy, còn DJ chơi rất hay.

Team của ca sĩ Bảo Anh trình bày 'Nhớ nhung'. Bảo Anh mặc jumpsuit khoe chân thon, vừa hát vừa nhảy cùng vũ đoàn Hoàng Thông. Lưu Thiên Hương không nghĩ Bảo Anh lại sexy, duyên dáng và nhảy hay như vậy, còn DJ chơi rất hay (xem video).

 

16-JPG_1422201264.jpg
17-JPG_1422201264.jpg
Nhóm của ca sĩ Isaac mang đến liên khúc Nơi anh không thuộc về - Hai cô tiên. Thành viên nhóm 365 chứng tỏ khả năng hát live tốt cùng vũ đạo không thua gì vũ công chuyên nghiệp. Hồ Ngọc Hà nhận xét, Isaac là một trong những thí sinh mạnh nhất cuộc thi. Cô ấn tượng về anh từ lâu, vừa đẹp trai, hát hay lại nhảy đẹp.

Nhóm của ca sĩ Isaac mang đến liên khúc 'Nơi anh không thuộc về - Hai cô tiên'. Thành viên nhóm 365 chứng tỏ khả năng hát live tốt cùng vũ đạo không thua gì vũ công chuyên nghiệp. Hồ Ngọc Hà nhận xét, Isaac là một trong những thí sinh mạnh nhất cuộc thi. Cô ấn tượng về anh từ lâu, vừa đẹp trai, hát hay lại nhảy đẹp (xem video).

 

19-JPG_1422201264.jpg
20-JPG_1422201264.jpg
Nhóm của Đông Nhi thể hiện liên khúc Nghe này chàng trai - Bad boy. Màn trình diễn của ca sĩ được đầu tư hoành tráng, với sự góp mặt của đông đảo vũ công. Hồ Ngọc Hà khen, nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu nhảy còn sung hơn cả vũ công dù chỉ mới tập hai ngày. Còn Đông Nhi có lượng fan hùng hậu, chứng tỏ cô cở hữu nhiều thứ mà các ca sĩ trẻ mơ ước.

Nhóm của Đông Nhi thể hiện liên khúc 'Nghe này chàng trai - Bad boy'. Màn trình diễn của ca sĩ được đầu tư hoành tráng, với sự góp mặt của đông đảo vũ công. Hồ Ngọc Hà khen, nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu nhảy còn 'sung' hơn cả vũ công dù chỉ mới tập hai ngày. Còn Đông Nhi có lượng fan hùng hậu, chứng tỏ cô cở hữu nhiều thứ mà các ca sĩ trẻ mơ ước (xem video).

 

22-JPG_1422201776.jpg
Nhóm của Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ với tiết mục Bèo dạt mây trôi - bản dân ca Bắc Bộ được làm mới trên nền nhạc DJ. Lưu Thiên Hương cho rằng, đây là điểm nhấn của chương trình. Giang Hồng Ngọc có kỹ thuật tốt và khi chuyển từ dân ca sang dance rất hợp lý. Hồ Ngọc Hà nhận xét, nghe học trò hát remix cô thấy đây là hướng đi đúng. Cô khuyên Ngọc hãy tự tin vào giọng hát và giữ vững lập trường để tỏa sáng.

Nhóm của Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ với tiết mục 'Bèo dạt mây trôi' - bản dân ca Bắc Bộ được làm mới trên nền nhạc DJ. Lưu Thiên Hương cho rằng, đây là điểm nhấn của chương trình. Giang Hồng Ngọc có kỹ thuật tốt và khi chuyển từ dân ca sang dance rất hợp lý. Hồ Ngọc Hà nhận xét, nghe học trò hát remix cô thấy đây là hướng đi đúng. Cô khuyên Ngọc hãy tự tin vào giọng hát và giữ vững lập trường để tỏa sáng (xem video).

 

24-JPG.jpg
Nhóm của ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua - hit lớn nhất của nam ca sĩ tính đến thời điểm này. Sơn Tùng chỉ đứng im hát trên nền nhạc sôi động, vẫn đủ sức làm cả khán phòng nóng bừng. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét, bản phối cực hay, khoác lên cho bài hát diện mạo rất mới và văn minh, khiến chị yêu bài hát này hơn rất nhiều lần. Hồ Ngọc Hà cũng công nhận, bản phối rất hay.

Nhóm của ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc 'Em của ngày hôm qua' - hit lớn nhất của nam ca sĩ tính đến thời điểm này. Sơn Tùng chỉ đứng im hát trên nền nhạc sôi động, vẫn đủ sức làm cả khán phòng nóng bừng. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét, bản phối cực hay, khoác lên cho bài hát diện mạo rất mới và văn minh, khiến chị yêu bài hát này hơn rất nhiều lần. Hồ Ngọc Hà cũng công nhận, bản phối rất hay (xem video).

 

 

 

(Theo Ngôi sao)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm