Hà Nội

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi sẽ “so tài” với Chế Linh

20-11-2014 9:00 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong đêm mở màn tour diễn của danh ca Chế Linh, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cùng “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi sẽ là một trong những khách mời đặc biệt.

Trong sự nghiệp ca hát của mình, danh ca Chế Linh cho biết, ông luôn mong muốn sẽ được đi khắp các tỉnh thành, vùng miền của Việt Nam để hát cho khán giả của mình nghe, đặc biệt là khán giả miền Nam, nơi đã nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp của ông trước khi ông sang hải ngoại định cư.

Danh ca Chế Linh

Danh ca Chế Linh

​Đến hôm nay, ban tổ chức tour diễn Chế Linh đã xác nhận, ngoài các khách mời đồng hành cùng Chế Linh trong tour diễn lần này như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phan Anh, Hà Thu Hiền, Sơn Tuyền, Hương Lan, Phi Nhung, Phương Mỹ Chi… sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Cũng theo tiết lộ từ ban tổ chức thì có thể sẽ có một sự kết hợp đặc biệt giữa Chế Linh và Đàm Vĩnh Hưng qua một số ca khúc nổi tiếng. Nam danh ca còn cho biết, trong tour diễn, ông cũng sẽ song ca với hầu hết các nghệ sĩ tham gia chương trình, đặc biệt là với “chị Bảy” Phương Mỹ Chi.

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi cũng là khách mời của danh ca Chế Linh trong tour diễn của ông lần này

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi cũng là khách mời của danh ca Chế Linh trong tour diễn của ông lần này

Chế Linh không chỉ cống hiến cho công chúng yêu thương ông những bài ca bất hủ gắn liền với tên tuổi của mình mà sẽ đưa khán giả đến với những tình khúc nổi tiếng qua các màn song ca ngọt ngào, từng ghi dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ trong nước và hải ngoại. Chế Linh cũng cho biết luôn sẵn lòng song ca với những người trẻ, bởi mỗi sự kết hợp đều đem lại những cảm xúc mới mẻ, cảm hứng khác nhau. Không những luôn vui lòng kết hợp với các nghệ sĩ trẻ, Chế Linh cũng lòng sẵn lòng hướng dẫn nghệ sĩ thế hệ sau hát dòng nhạc của ông. Giống như trường hợp Anh Thơ trong Liveshow “10 năm tình cũ” tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội hồi giữa năm, Anh Thơ nói, chị và Chế Linh đã có sự kết hợp ăn ý từ phòng thu tới sân khấu là một phần nhờ những chỉ dẫn tận tình của Chế Linh.

 

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ so tài cùng danh ca Chế Linh

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ "so tài" cùng danh ca Chế Linh

​Đêm diễn mở màn tại tỉnh Bình Dương ngày 28/11 tới đây của tour diễn Chế Linh, sẽ là một đêm tiệc giao lưu với khán giả, đây là dịp ông tri ân khán giả miền Nam đã dành cho ông tình yêu, sự mến mộ thủy chung trong cả sự nghiệp ca hát của mình, chính vì thế ông muốn được đích thân giao lưu, trò chuyện cùng khán giả như những người thân trong đêm tiệc này.

Hoa Quỳnh

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn