Đàm Vĩnh Hưng đáp trả người tố mình ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Cô chọn sai người để đánh rồi!

26-08-2021 8:37 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa lên tiếng sẽ 'chơi tới bến' với một nữ streamer gần đây tố anh ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng làm từ thiện thế nào trong mùa dịch?Đàm Vĩnh Hưng làm từ thiện thế nào trong mùa dịch?

SKĐS - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gần đây chiếm spotlight trong làng giải trí bằng những sản phẩm âm nhạc cũng như làm từ thiện, được nhiều người chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ đích danh ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện

Sự việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện trở thành tâm điểm chú ý cộng đồng mạng và giới giải trí những ngày qua.

Theo đó, một nữ đại gia nổi lên gần đây với những livestream thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi, bất ngờ lên tiếng đang nắm trong tay gần 1,9 kg giấy sao kê ngân hàng từ tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng ‘chơi tới bến’ vụ tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện - Ảnh 2.

Nữ đại gia, streamer nổi tiếng bóc mẽ sao showbiz Việt gần đây lên tiếng trong buổi livetream tố Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện.

Nữ streamer này trong buổi phát trực tuyến vừa qua nhắc đích danh và nhấn mạnh Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu lươn lẹo, ăn chặn, chẳng bao giờ công khai con số thực là 96 tỷ, cũng chẳng có sao kê đàng hoàng.

Với mong muốn "thay trời hành đạo", nữ streamer tuyên bố mạnh mẽ trên buổi phát trực tiếp, trong một tuần, nếu Đàm Vĩnh Hưng không lên tiếng làm rõ việc quyên góp từ thiện thì sẽ bị tung dần 1,9 kg giấy sao kê tài khoản từ thiện lên mạng xã hội. 

Đồng thời- "nữ hoàng livestream" này sẽ đứng ra đại diện công chúng ủng hộ kiện giọng ca Vùng trời bình yên.

Những ngày COVID-19 gần đây, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Nam ca sĩ vừa đứng ra hỗ trợ học tập cho 100 thiếu nhi tại TP. HCM có hoàn cảnh khó khăn (là F0 hoặc có cha, mẹ là F0) học xong lớp 12. Cùng với đó, Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 200 triệu đồng chia đều cho 100 nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Tháng 5 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chuyển khoản 210 triệu đồng để mua 100 giường bệnh tặng bệnh viện dã chiến tại Bắc Giang (thời điểm đó Bắc Giang đang là điểm nóng COVID-19). Một tháng sau, giọng ca Nửa vầng trăng ủng hộ quỹ vaccine phòng chống COVID-19 bằng hình thức chuyển khoản 500 triệu đồng.

Khi buổi phát trực tiếp nói trên được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người bị sốc và hoang mang. Trên thực tế, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có sức ảnh hưởng, người của công chúng nên bất cứ động thái nào của chủ nhân album Thương vừa phát hành đều không thoát khỏi tầm ngắm của dư luận. Đặc biệt gần đây, Đàm Vĩnh Hưng lại liên tiếp có những việc làm từ thiện được mọi người chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng ‘chơi tới bến’ vụ tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện - Ảnh 5.

Từ lời tố của nữ streamer, nhiều người đặt câu hỏi: Có khi nào Đàm Vĩnh Hưng làm từ thiện trong mùa dịch gần đây chính là số tiền trong 96 tỷ ấy?

Cộng hưởng với thông tin 1,9 kg giấy sao kê tài khoản ngân hàng lên tới 96 tỷ đồng - một số tiền không hề nhỏ, nhiều người không khỏi hoài nghi. Bên cạnh ý kiến chờ nhân vật chính lên tiếng, cộng đồng mạng cũng đã đặt ra câu hỏi: Đàm Vĩnh Hưng có mập mờ, ăn chặn tiền từ thiện như nữ streamer đã công bố hay không?, Có khi nào việc Đàm Vĩnh Hưng làm từ thiện trong mùa dịch chính là số tiền trong 96 tỷ ấy?, Các album, sản phẩm âm nhạc hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng vừa qua có lẽ lấy từ tiền từ thiện?...

Đàm Vĩnh Hưng phản công, 'chơi tới bến' khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện

Hơn nửa ngày sau tố cáo nói trên trôi qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn... bình chân như vại. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vẫn say sưa tung nhiều hình ảnh ra MV, Album nhạc vừa phát hành trong mùa dịch, các hoạt động từ thiện của mình. 

Tuy nhiên, ngay sau đó Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ: "30 phút nữa sẽ có phim hay để xem" như một động thái cho cộng đồng biết, sẽ lên tiếng đáp trả tố cáo của nữ streamer về việc ăn chặn 96 tỷ đồng.

Đúng nửa tiếng sau, Đàm Vĩnh Hưng tung video clip có độ dài gần 9 phút lên trang cá nhân và youtube để phản công về sự việc lùm xùm kể trên. Clip này lập tức thu hút các "anh hùng bàn phím", cộng đồng mạng nên chưa đầy 24 giờ đã có hơn 300.000 lượt xem.

Đàm Vĩnh Hưng ‘chơi tới bến’ vụ tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện - Ảnh 6.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: 30 phút nữa sẽ có phim hay để xem

Trong video, Đàm Vĩnh Hưng vào đề khá ngọt: "Tôi rất buồn cười. Người ta trắng trợn dựng chuyện, bịa đặt không hề sợ. Tôi cũng ước mơ ngủ dậy trong tài khoản có số tiền to đùng như thế (96 tỷ đồng), chắc chắn là tôi sẽ làm được nhiều việc lắm, ít nhất là tôi có thể chia sẻ được với người nghèo, giúp cho học sinh, đồng nghiệp của tôi. Tôi ước mình có được con số khổng lồ như thế để làm được cho nhiều người ở ngoài kia, cho chính cuộc sống của mình nữa. Thế nhưng nó không có thì lấy gì mà làm".

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đi tới chủ đề chính, gọi tên nữ streamer đã tố cáo anh ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện. Theo Đàm Vĩnh Hưng, người phụ nữ đó và anh bằng tuổi nhau, khi mới gặp xưng chị nhưng giờ xưng "tôi và cô" cho lịch sự. "Tôi không thể gọi cô là mày tao được, giống như cô gọi tên tôi và la hét mấy ngày trời um sùm trên diễn đàn của cô. Tôi không làm vậy được", Đàm Vĩnh Hưng vào đề.

Đàm Vĩnh Hưng ‘chơi tới bến’ vụ tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện - Ảnh 7.

Đàm Vĩnh Hưng trong video clip đáp trả lời tố cáo ăn chặn 96 tỷ đồng

Ca sĩ Gánh mẹ tiếp tục: "Tôi nghe nói, cô thích chĩa mũi vào chuyện riêng tư của rất nhiều người. Chuyện đó, để họ cũng như dư luận và pháp luật lên tiếng. Tôi im lặng. Chưa bao giờ tôi nhắc tới tên cô trong bất cứ câu chuyện nào của tôi nhưng cô vẫn lấy dây buộc mình, gán tội cho tôi. Cô lôi réo tên tôi nói rất nhiều chuyện bậy. Vì thế, tôi buộc phải lên tiếng.

Cô nói cô đang có con số, có sao kê tài khoản ngân hàng làm từ thiện của tôi. Tôi có nghe nói là cô thách thức sẽ cho tôi 50 tỷ đồng nếu như tôi công khai sao kê. Ok, tôi chấp nhận chơi với cô. Tôi không tin lời hứa suông cho tôi 50 tỷ đồng của cô. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy một viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số những viên kim cương thật của cô.

Tôi sẽ nhờ người đứng giữa là trọng tài giữ, một là Hội doanh nghiệp thành phố, hai là Hội kim hoàn thành phố. Tôi sẽ nhờ họ và chúng ta bắt đầu cuộc chơi để Nhà nước, công an, pháp luật điều tra. Tôi cũng đã yêu cầu ngân hàng cho điều tra", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mạnh mẽ lên tiếng.

Cùng với đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết số tài khoản kêu gọi từ thiện là số tài khoản cá nhân của chính anh. Nữ streamer nói Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, sau khi điều tra ra phải chính xác con số đó. Nếu sự thật đúng như thế, Đàm Vĩnh Hưng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, công chúng. Tuy nhiên, nếu như sai dù một chút thôi, Đàm Vĩnh Hưng sẽ... lấy viên kim cương của nữ streamer (đại gia có tiếng) đã tố cáo mình, rồi Đàm Vĩnh Hưng sẽ bán viên kim cương, chia cho tất cả người nghèo mà anh gặp.

"Xưa nay Đàm Vĩnh Hưng đã nói là làm. Thôi thì cứ để câu trả lời hay nhất, mọi người đã nhất, thích nhất là ván cược này với cô. Tôi hiên ngang ở đây và chờ đợi tất cả mọi thứ, để lấy lại danh dự, uy tín. Vì tôi thấy hiện nay rất nhiều người yếu bóng vía, bị dẫn dắt, lôi cuốn theo", Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh, "Tôi đã có tất cả chứng cứ, giấy tờ, sổ sách về việc làm thiện nguyện trước đây. Ai thích chơi thì bước tới đây, tôi sẵn sàng hầu những người đó và người đó phải hội đủ tư cách để tôi trả lời".

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng trấn an người hâm mộ, những khán giả yêu mến giọng ca Tình ơi xin ngủ yên không nên quá lo lắng. Đồng thời, nam ca sĩ nhắn nhủ nữ streamer đã chọn đúng người để thu hút cộng đồng, dư luận xã hội nhưng "Cô đã chọn sai người để đánh rồi"!

Mặc dù Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng đáp trả đanh thép, mạnh mẽ với tố cáo ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, cộng đồng mạng cho rằng drama này có thể chưa dừng lại. Bộ phim "bom tấn" còn thêm nhiều kịch tính, cao trào nghẹt thở, hấp dẫn ở phía trước.

Nữ streamer tố Đàm Vĩnh Hưng được đánh giá không phải tay vừa, có lượng fan chẳng thua kém gì Mr Đàm. Điển hình, buổi livestream tiết lộ nhiều bí mật liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh vào cuối tháng 5/2021 của nữ streamer, đã lập kỷ lục với hơn 205.000 người xem trực tiếp trên facebook.


Quỳnh Phạm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH