Đâm người yêu cũ tử vong vì níu kéo tình cảm không thành

18-09-2023 5:36 PM | Pháp luật

SKĐS - Đứng chờ người yêu cũ đi làm qua để nói chuyện nhưng níu kéo không được, đối tượng Nhớ đã đâm 4 phát vào ngực và bụng khiến chị này tử vong.

Ngày 18/9, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Trương Nhật Nhớ (sinh năm 1994, trú tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi "Giết người".

Nạn nhân trong vụ án là chị Đ.H (sinh năm 1995, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) từng có quan hệ tình cảm với Nhớ.

Trước đó, khoảng 7h30 sáng 13/9, Nhớ điều khiển xe máy đến thôn Cự Đà, xã Cự Khê rồi dừng ở ven đường, đứng chờ chị H. đi làm qua, mục đích để nói chuyện. Tuy nhiên, khi thấy bóng dáng Nhớ, chị H. đã tăng ga chạy vụt qua.

Đâm người yêu cũ tử vong vì níu kéo tình cảm không thành - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Ngay lập tức, Nhớ lấy xe đuổi theo nhưng chị H. vẫn không chịu dừng xe để nói chuyện. Đi được đoạn đường vài trăm mét, chị H. định rẽ vào nhà một người bạn thì bị Nhớ chặn đầu xe. 

Chị H. chưa kịp xuống xe thì bất ngờ bị Nhớ rút dao đã chuẩn bị trước đó, giấu trong túi quần, đâm 4 phát vào ngực và bụng chị H.

Hậu quả, chị H. bị thương tích được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng đã tử vong ngoại viện. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng Nhớ đã bị người dân khống chế, bắt giữ.

Đâm người yêu cũ tử vong vì níu kéo tình cảm không thành - Ảnh 3.

Đối tượng Nhớ bị bắt giữ.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an xã Cự Khê, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Thanh Oai đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ đối tượng Trương Nhật Nhớ về hành vi giết người, thu giữ hung khí gây án.


Phú Linh
Ý kiến của bạn