Xuất hiện dải hội tụ nhiệt đới gây mưa rất lớn cho miền Bắc
Xã hội - 15/08/2026 19:03SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Nhiều người thường nghĩ cơ thể chỉ thiếu protein khi suy dinh dưỡng nặng. Thực tế, những biểu hiện mệt mỏi, rụng tóc hay thèm ăn liên tục là hồi chuông cảnh báo thiếu chất đạm.
SKĐS - Cuộc tranh luận về protein động vật và protein thực vật đã kéo dài từ lâu. Sự khác biệt cốt lõi giữa hai nguồn đạm này là gì và nó ảnh hưởng thế nào đến mục tiêu sức khỏe?
Người Việt Nam đang tiêu thụ nhiều đạm động vật hơn mức khuyến nghị, nhưng phải ăn thế nào mới gọi là cân bằng dinh dưỡng, phối hợp hài hoà giữa đạm động vật và đạm thực vật?
Nếu khéo léo cân đối được lượng đạm động vật và đạm thực vật trong bữa ăn hằng ngày, người Việt có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính không lây và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Nhắc đến protein (hay đạm) là gợi ra những món bổ dưỡng như thịt, cá, trứng, sữa,…. Tuy nhiên, thực tế có bao nhiêu loại protein và làm sao để chủ động bổ sung cân bằng chúng – vẫn là một khái niệm thường bị lãng quên.
SKĐS - Sự phối hợp hài hòa giữa đạm động vật và đạm thực vật đóng một vai trò rất quan trọng cho một cơ thể phát triển khỏe mạnh.
SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Ông Hà Xuân Hậu bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra những sai phạm trong quá trình thực hiện Dự án rác Hương Bình.
SKĐS - Động đất 7,7 độ Richter phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, nhiều người mất tích cùng hàng loạt công trình bị san phẳng.