DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đám cưới 1.700 tỷ đồng: Chú rể cưỡi ngựa thay siêu xe
09:53 18/12/2013 GMT+7
Đám cưới của cháu gái tỷ phú ngành thép Lakshmi Mittal vừa được tổ chức với chi phí khoảng 50 triệu bảng (khoảng 1.700 tỷ đồng). Thay vì đi siêu xe, chú rể cưỡi ngựa đến đón cô dâu.

Đám cưới của cháu gái tỷ phú ngành thép Lakshmi Mittal vừa được tổ chức với chi phí khoảng 50 triệu bảng (khoảng 1.700 tỷ đồng). Thay vì đi siêu xe, chú rể cưỡi ngựa đến đón cô dâu.

Là một trong những gia đình giàu nhất thế giới, nên đám cưới của Shristi Mittal (26 tuổi, cháu gái của tỷ phú ngành thép Lakshmi Mittal) được tổ chức hoành tráng, xa xỉ, chi phí lên đến 50 triệu bảng (khoảng 1.700 tỷ đồng) tại Bảo tàng Quốc gia Catalan (Barcelona - Tây Ban Nha).

Tỷ phú Laksmi hiện là Chủ tịch và Giám đốc điều hành Arcelormittal – công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới. Hiện, ông cũng nắm 34% cổ phần trong câu lạc bộ bóng đá Queens Park Rangers.

Cô dâu Shristi Mittal ở giữa.
Cô dâu Shristi Mittal ở giữa. .

Cô Shristi Mittal (26 tuổi) là con gái của em trai tỷ phú Lakshmi. Đám cưới của cô được tổ chức trong không gian ấn tượng của Bảo tàng Quốc gia Catalan, hàng trăm người phục vụ trong bữa tiệc. Chú rể tên là Gulraj Behl (36 tuổi, nhà đầu tư trong lĩnh vực ngân hàng).

Được biết, để chuẩn bị cho đám cưới của cô Shristi, gia đình đã thuê máy bay trực thăng để chụp ảnh từ trên cao trong suốt sự kiện. Thậm chí, các đầu bếp còn được đưa từ Ấn Độ và Thái Lan sang để phục vụ 500 quan khách. Bánh cưới 6 tầng, được cho là nặng 60kg.

Chú rể đi ngựa đến đám cưới
Chú rể đi ngựa đến đám cưới .

Đám cưới kéo dài từ ngày 5-7/12, bắt đầu với nghi lễ của người Hindu, sau đó là nghi lễ theo kiểu phương Tây.

Trong ngày 7/12, bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Catalan đóng cửa phục vụ khách tham quan để phục vụ cho bữa tiệc cưới này.

Đám cưới diễn ra trong không gian ấn tượng
Đám cưới diễn ra trong không gian ấn tượng .

Ông Jordi Marto – Lãnh đạo Đảng Xã hội ở Barcelona nói với tờ Sunday Times rằng, các quan chức của thành phố đã bị “mùi của tiền” cuốn hút, không thể chấp nhận được việc không gian công cộng của thành phố được dùng cho lợi ích cá nhân.

Không gian lộng lẫy của bảo tàng trang hoàng cho tiệc cưới.
Không gian lộng lẫy của bảo tàng trang hoàng cho tiệc cưới. .

Còn thị trưởng Barcelona Xavier Trias cho rằng, sự kiện này quan trọng vì giúp tăng cường thu hút các hoạt động kinh tế.

Theo VTC News

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm