DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh
PV - 18:57 26/08/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa yêu cầu Tổng cục Du lịch chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch các tỉnh, thành phố nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ triển khai nhiệm vụ thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, thường xuyên nắm tình hình, chủ động xử lý những vấn đề phát sinh trong thời gian Lễ Quốc khánh 02/9; kịp thời tham mưu, đề xuất, báo cáo lãnh đạo Bộ những vấn đề nổi cộm thuộc lĩnh vực đơn vị phụ trách.

Đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh. Ảnh minh họa

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Tổng cục Du lịch chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch các tỉnh, thành phố nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh; yêu cầu các đơn vị vận chuyển khách du lịch chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải, bảo đảm an toàn kĩ thuật của phương tiện vận chuyển khách du lịch.

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, do ngày lễ rơi vào thứ hai, cán bộ công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày liên tục và không phải đi làm bù.

Để đáp ứng nhu cầu của du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, các công ty lữ hành đã chủ động xây dựng những tour có lịch trình phù hợp với kỳ nghỉ của người lao động, kèm theo đó là những chính sách khuyến mại hấp dẫn du khách để kích cầu thị trường.

 

PV

Tin chân bài
Địa điểm bắn pháo hoa tại TP Hồ Chí Minh trong ngày 2/9
SKĐS - Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bắn pháo hoa vào tối 2/9 phục vụ người dân nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đồng thời các lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh sẽ tăng cường kiểm tra đảm bảo an toàn cho người dân đi lại, vui chơi trong 3 ngày nghỉ lễ.
Hà Nội: Không để xảy ra dịch bệnh lớn, ngộ độc thực phẩm trong các trường học
SKĐS - UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch công tác y tế trường học trên địa bàn Hà Nội, trong đó UBND TP Hà Nội yêu cầu các trường học đảm bảo không để xảy ra dịch bệnh lớn, ngộ độc thực phẩm trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, 100% học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế.
Lại thêm vụ ma men lao vào hành hung nhân viên y tế
SKĐS - Vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 25 /8, tại khoa Cấp cứu- Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình), một người đàn ông vào viện với lý do ngã xe, đáng chú ý là người này có mùi rượu. Tuy nhiên trong khi đang được hướng dẫn hợp tác để các bác sĩ kiểm tra vết thương, bất ngờ người nào lao vào hành hung hai điều dưỡng và phá hỏng một số tài sản. Hiện hai điều dưỡng của bệnh viện vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn tinh thần.
Hà Nội: mát mẻ, chiều tối có mưa rào và dông
SKĐS - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin, ngày 26/8, khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm