DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đắk Lắk: Thưởng Tết cao nhất 40 triệu đồng
21:40 09/01/2014 GMT+7
Mức thưởng Tết Giáp Ngọ cao nhất trên địa bàn tỉnh Đăc Lăk là 40 triệu đồng. Đây là mức thưởng của Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo.

Mức thưởng Tết Giáp Ngọ cao nhất trên địa bàn tỉnh Đăc Lăk là 40 triệu đồng. Đây là mức thưởng của Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo.

 

Ngày 9/1, Phòng Lao động, Tiền lương và Việc làm (Sở LĐ-TB&XH Đắk Lắk) cho biết: mức thưởng Tết Giáp Ngọ cao nhất trên địa bàn tỉnh là 40 triệu đồng của Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’Leo (thị trấn Ea Đrăng, huyện EaH’leo), và mức thấp nhất là 180 nghìn đồng của Công ty TNHH MTV Cà phê Ea H’Nin (xã Ea Ning, huyện Cư Kuin) - thuộc khối doanh nghiệp Nhà nước.

Bên cạnh đó, khối doanh nghiệp dân doanh thưởng cao nhất là trên 13 triệu đồng, thấp nhất 300 nghìn đồng. Trước đó, Sở LĐ-TB&XH đã có công văn gửi đến khoảng 300 doanh nghiệp yêu cầu báo cáo về tình hình thưởng Tết Giáp Ngọ nhưng chỉ nhận được trả lời của 26 doanh nghiệp.

Theo Tiền Phong Online

(Theo Tiền Phong Online)

Tin liên quan
Xôn xao “danh sách” thưởng Tết của 33 ngân hàng
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa đến Tết Nguyên đán, đến hẹn lại lên, giới cán bộ nhân viên ngân hàng lại chuyền tay nhau “bản danh sách” thưởng Tết của các thành viên trong hệ thống.
Thưởng Tết cao nhất hơn 700 triệu đồng
SKĐS - Ngày 3-1, Sở LĐ-TB&XH TP HCM công bố về tình hình tiền lương năm 2013 và kế hoạch thưởng Tết năm 2014.
Vùng miền, ngành nghề nào thưởng Tết cao nhất VN?
Thông tin về thưởng tết năm nay đang khiến dư luận vô vùng quan tâm, không biết mức thưởng Tết cao nhất là bao nhiêu, rơi vào doanh nghiệp, vùng miền nào?
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm