Đại tiệc Ánh sáng đón năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh có gì mới?

29-12-2017 4:11 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Đêm 31/12/2017 và giao thừa 2018, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc đón chào năm 2018, đặc biệt là Lễ hội ánh sáng diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Theo Ban tổ chức, “Lễ hội New Year’s Countdown LiGHTS 2018 - Đại tiệc Ánh sáng” nhằm phục vụ miễn phí cho người dân và du khách vui xuân, chào năm mới 2018, chương trình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam.  Tại sự kiện này, mỗi tuyến đường được trang trí các đèn led theo từng chủ đề, thể hiện khái quát hình ảnh của TP. Hồ Chí Minh trong quá trình phát triển, hội nhập.

Đêm 31/12/2017 và giao thừa 2018, Lễ hội ánh sáng chào đón năm mới sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, Lễ hội ánh sáng chào đón năm 2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ cho thấy sự kết hợp độc đáo giữa đông – tây – kim - cổ với sự tham gia trình diễn sóng đôi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế như Thanh Bùi, Phương Vy, Lân Nhã, Ái Phương, Hồng Quang, Hoàng Quyên, Kiều Anh, Bích Ngọc, Hải Anh, biên đạo múa Nguyễn Phúc Hải, biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn, quán quân chương trình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam 2016 Trọng Nhân, các gương mặt nhí của chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids, nhóm nhảy The Lyricist, The Young Lyricist, DJ Addy Tran, DJ TYTY... và sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như Apl De Ap, Jessica Reynoso, Laurence Tremblay-Vu, Joel Hanna, Nhật Nam Lê, Hồng Thái Nguyễn, beatboxer Trung Bảo....  Tại sự kiện này, người dân trong nước và du khách quốc tế sẽ được thưởng thức những màn trình diễn ánh sáng rực rỡ, kết hợp với chương trình ca múa nhạc sôi động.

Chương trình có sự tham gia của Apl De Ap là nhạc sĩ, ca sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ gốc Philippines, thành viên của ban nhạc Black Eyed Peas - một ban nhạc hip hop nổi tiếng của Mỹ từng đoạt 6 giải Grammy.

Bữa tiệc âm thanh, ánh sáng đang đến gần với người dân và du khách tại TP.Hồ Chí Minh vào đêm 31.12.2107 và giao thừa 2018 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ  (ảnh minh họa)

Đặc biệt, trong chương trình này, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang sẽ trình diễn bằng các nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Nghệ sĩ trẻ Kiều Anh tham gia biểu diễn hát ca trù ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh...Bên cạnh đó, các nghệ sĩ quốc tế sẽ thể hiện nhiều ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi, điển hình là nghệ sĩ Apl De Apsẽ thể hiện các ca khúc đình đám của anh như Where's the love, I got the feeling, Be... Anh cũng sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ Jessica Reynoso biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc khác trước thời khắc giao thừa. Ngoài ra, chương trình còn mang đến những màn biểu diễn hiện đại như xiếc, hài, nhạc DJ sôi động... và sau đó cùng nhau chứng kiến thời khắc đếm ngược chào đón năm mới 2018.


H. Quỳnh
Ý kiến của bạn