Đại sứ Hoa Kỳ Marc Knapper bày tỏ lòng biết ơn cô giáo dạy tiếng Việt nhân ngày 20/11

18-11-2022 5:36 PM | Quốc tế

SKĐS - Nhân ngày 20/11, Đại sứ Hoa Kỳ Marc Knapper chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và trò chuyện với cô Hạnh McPherson, người từng dạy tiếng Việt cho Đại sứ tại Học viện Ngoại giao Hoa Kỳ (FSI).

Đại sứ Mỹ bày tỏ lòng biết ơn tới cô giáo dạy tiếng Việt nhân ngày 20.11

Đại sứ Hoa Kỳ Marc Knapper gây bất ngờ bằng cách nói tiếng Việt vô cùng "sõi", mà người nghe ngỡ như đang trò chuyện với một người Việt Nam chứ không phải người nước ngoài.

Đại sứ cũng bày tỏ lòng trân quý tới cô Hạnh McPherson, người đã dạy tiếng Việt cho ông tại Học viện Ngoại giao Hoa Kỳ. Đại sứ chia sẻ hiện nay tiết trời thu là mùa đẹp nhất trong năm ở Hà Nội. 

Năm sau kỷ niệm 10 năm hợp tác quan hệ toàn diện giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Mục tiêu chung của hai nước sẽ là nâng tầm hợp tác song phương thành mối quan hệ hợp tác chiến lược. 

"Làng hy vọng" - Lời tri ân thầy cô dạy trẻ khiếm thính, tự kỷ nhân ngày 20/11'Làng hy vọng' - Lời tri ân thầy cô dạy trẻ khiếm thính, tự kỷ nhân ngày 20/11

SKĐS - Tác phẩm "Le village de l'espoir" (Làng hy vọng), giải nhất cuộc thi "Phóng viên trẻ Pháp ngữ 2022" tri ân sự hy sinh thầm lặng của các thầy cô tại ngôi trường dạy trẻ em khiếm thính, tự kỷ,... Niềm hạnh phúc của thầy cô nơi đây là giúp các em cảm nhận những thanh âm tuyệt vời của cuộc sống qua ngôn ngữ ký hiệu.

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay và ý nghĩa nhấtNhững lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay và ý nghĩa nhất

SKĐS - Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay và ý nghĩa nhất là món quà tinh thần tuyệt vời, thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo.


LiLy
Ý kiến của bạn