DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đài Loan ra mắt các thiết bị công nghệ cao chăm sóc người cao tuổi
16:01 17/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau hội thảo giới thiệu các thiết bị chăm sóc nhãn khoa, ngày 16/9/2020 Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA), tiếp tục tổ chức chương trình webinar ra mắt các sản phẩm, dịch vụ đạt giải thưởng Taiwan Excellence trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe người cao tuổi.

Ông Steve Lee – Tổng Giám đốc Công ty Gigantex, Bà Donna Hsia – Account Manager Công ty Leadtek, Ông Denny Liu – Phó Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Công ty iXensor, Bà Efy Cheng – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Merits, Bà Vivian Chen – Quản lý, Ban Marketing Chiến lược - Bộ phận Chăm sóc Sức khỏe, TAITRA

Các sản phẩm nổi bật đã được giới thiệu tại chương trình webinar:

Sản phẩm Xe lăn MF012 của Gigantex Composite Technologies Co., Ltd.

Được làm bằng sợi carbon và thiết kế cấu trúc đơn hình chữ H, xe lăn MF012 của Gigantex là một trong những xe lăn gấp siêu nhẹ trên thị trường, giúp người sử dụng có thể gập xe lăn chỉ trong vài giây.

Bà Efy Cheng – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Merits giới thiệu sản phẩm xe lăn điện mới

Thiết bị xét nghiệm PixoTest® POCT của iXensor Co., Ltd.

Thiết bị xét nghiệm di động và hiệu quả của iXensor không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa hữu ích mà còn cải thiện đáng kể dịch vụ chăm sóc cộng đồng và chăm sóc sức khỏe nông thôn. Không giống như các xét nghiệm thông thường trong phòng thí nghiệm về các bệnh như tăng lipid máu và bệnh tiểu đường, phải mất ít nhất một ngày để có kết quả xét nghiệm, hệ thống PixoTest® POCT của iXensor hiển thị kết quả chỉ trong ba phút.

Máy đo oxy đầu ngón tay AT101 của Leadtek Research Inc.

Máy đo oxy đầu ngón tay không dây là một thiết bị tất cả trong một, tiện lợi để đo độ bão hòa oxy và nhịp tim. Thiết bị đi kèm với màn hình OLED đủ màu với dung lượng pin kéo dài hơn 18 giờ.

Xe lăn điện P113 YOYO của Merits Health Products Co., Ltd.

Xe lăn điện gấp gọn Merits P113 YOYO phù hợp cho những người cần sử dụng xe lăn trợ lực để di chuyển trong nhà và trong những chuyến đi ngắn ngày. Không chỉ có trọng lượng nhẹ và có thể gập gọn, xe lăn còn được trang bị hộp pin có thể tháo rời.

Tất cả các sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy này cung cấp cho người dùng dịch vụ chăm sóc tốt hơn và tạo điều kiện cho các cơ sở chăm sóc công cộng và tư nhân tiết kiệm thời gian, chi phí và cải thiện dịch vụ của họ. Khi số lượng người cao tuổi ngày càng tăng, các công ty Đài Loan tự tin có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người dùng toàn cầu.

Ông Steve Lee – Tổng Giám đốc Công ty Gigantex, Ông Denny Liu – Phó Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Công ty iXensor, Bà Donna Hsia – Account Manager Công ty Leadtek, Bà Efy Cheng – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Merits tham gia phần hỏi đáp

Kể từ năm 2014, Đài Loan đứng thứ hai trong danh sách các quốc gia xuất khẩu thiết bị trợ giúp lớn nhất. Giá trị sản lượng của các thiết bị trợ giúp của Đài Loan đã đạt 930 triệu đô la Mỹ. Trong số các thiết bị hỗ trợ khác nhau, thiết bị hỗ trợ di chuyển có giá trị sản lượng lớn nhất, đạt 354 triệu USD và chiếm 38% tổng giá trị xuất khẩu năm 2019.

Khi chất lượng công nghệ y tế được cải thiện trên toàn thế giới, độ tuổi trung bình của con người cũng đang dần tăng lên. Theo Báo cáo Dân số Thế giới của Liên hợp quốc thực hiện năm 2019, thế giới có hơn 703 triệu người từ 65 tuổi trở lên. Khu vực có số người cao tuổi nhiều là Đông Á và Đông Nam Á (260 triệu người), tiếp theo là châu Âu và Bắc Mỹ (trên 200 triệu người). Các quốc gia siêu già, nơi có hơn 1/5 dân số từ 65 tuổi trở lên, bao gồm Nhật Bản, Đức, Pháp và Ý. Trong ba thập kỷ tới, các nghiên cứu cho thấy số người từ 65 tuổi trở lên có thể tăng gấp đôi, đạt hơn 1,5 tỷ người vào năm 2050.

Do đó hiện ngày càng có nhiều quốc gia có những nỗ lực đáng kể trong các chính sách và cơ sở chăm sóc dài hạn cho người già. Nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc người cao tuổi, chẳng hạn như công nghệ hỗ trợ và dịch vụ chăm sóc tại nhà, dự kiến ​​sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Để tận mắt nhìn thấy và tìm hiểu thêm thông tin từ các doanh nghiệp uy tín của Đài Loan, mời quí vị xem lại hội thảo trực tuyến “Aging wisely with trusty healthcare”, tại đường link:

https://www.youtube.com/watch?v=N7OJGhDkWuo

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm