DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đại gia Quảng Ninh đấu giá xe Rolls Royce ủng bộ đồng bào lũ lụt
08:55 30/07/2015 GMT+7
Một doanh nhân Quảng Ninh vừa ủng hộ chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom trị giá 39 tỷ đồng để đấu giá, ủng hộ người dân địa phương đang bị ảnh hưởng mưa lũ.

Chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của vị doanh nhân này với quê hương, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng nhằm hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Quảng Ninh bị thiệt hại do mưa lũ, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh.

Đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đấu giá liên hệ với đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh, Tổng Biên tập Báo Quảng Ninh qua số điện thoại: 0913.549.255.

Chiều 29/7, chiếc siêu xe này đã được bàn giao cùng giấy tờ và sẽ được đấu giá thông qua Quỹ Xã hội – Từ thiện của báo Quảng Ninh.

Theo đó, mức đấu giá khởi điểm sẽ là 16 tỷ đồng. Cùng với chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom nói trên, doanh nhân này đã ủng hộ 2 tỷ đồng thông qua sự tiếp nhận của Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Ninh.

 

 

(Theo Tiền Phong)

Tin liên quan
Mưa lũ ở Quảng Ninh: 22 người chết, mất tích, thiệt hại nặng nề
Theo ​Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, tính đến 21 giờ ngày 28/7, trên địa bàn tỉnh đã có 15 người chết, 7 người mất tích do mưa lũ.
Quảng Ninh: Sập lò than trong đêm, 2 công nhân tử nạn
Khoảng 20h20 ngày 21.7, tại lò thượng số 6, vỉa 7, giếng cánh gà thuộc Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin (TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn tụt hầm lò khiến 2 công nhân mắc kẹt.
Quảng Ninh ngập nặng, CSGT dầm mưa đẩy xe
Sau 2 ngày mưa lớn, các huyện Cẩm Phả, Đông Triều, TP Hạ Long (Quảng Ninh) bị ngập sâu trong nước. Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo nguy cơ sạt lở, lũ quét.
Quảng Ninh chìm trong trận lụt lịch sử
Nước ngập cao hơn bánh xe, đánh trôi cả xe máy... chưa bao giờ Quảng Ninh lại ngập lụt sâu và lâu đến vậy.
Mưa lũ ở Quảng Ninh: Nhiều tuyến đường, nhà cửa hư hỏng
Trận mưa lớn đã gây ngập cục bộ một số đoạn Quốc lộ 18 A, nhiều nhà dân bị ngập lụt
Quảng Ninh: Ít nhất 13 người chết, thiệt hại trên 500 tỉ đồng
Tính đến đầu giờ chiều 28-7, trận mưa lũ kinh hoàng nhất trong suốt 40 năm qua trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã làm ít nhất 13 người chết, 4 người mất tích, thiệt hại vật chất trên 500 tỉ đồng
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm