DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đại dịch COVID-19 đặt chân lên Nam Cực
LiLy - 17:48 24/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nam Cực, châu lục cuối cùng trên trái đất cuối cùng đã xuất hiện ca nhiễm COVID-19. Chính quyền Chile tuyên bố ít nhất 58 người tại 2 cơ sở quân sự ở châu Nam Cực và trên tàu hải quân đi tới châu lục này có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Quân đội Chile tuyên bố 36 người tại cơ sở quân sự Gen. Bernardo O’Higgins Riquelme ở Nam Cực có kết quả dương tính. Sau đó, Bộ trưởng Y tế vùng Biobio, Chile tuyên bố có ít nhất 21 ca nhiễm trên tàu tiếp tế hải quân Sergeant Aldea.

 

Khu làng Las Estrellas ở châu Nam Cực đã có 1 người bị nhiễm COVID-19

Thêm một trường hợp nữa tại làng Las Estrellas, nơi đội ngũ dân sự làm việc tại cơ sở không quân Rodolfo Marsh Martin. Tàu Sergeant Aldea đã cập cảnh ngôi làng này. Cho tới nay, chưa có quốc gia nào khác hiện diện ở Nam Cực báo cáo ca nhiễm COVID-19.

LiLy

(theo AP, Channel News Asia)

Tin liên quan
Tàu phá băng Mỹ đến Nam Cực giải cứu các tàu mắc kẹt
Tàu phá băng lớn của Mỹ hôm nay sẽ lên đường đến châu Nam Cực để giải cứu một tàu Nga và một tàu Trung Quốc đã bị vây trong băng nhiều ngày qua.
Vụ MH370 mất tích: Máy bay chuyển hướng về phía Nam Cực
Theo tiết lộ mới nhất từ một chuyên gia phân tích thảm họa hàng không hàng đầu thế giới, “ai đó” trong buồng lái đã điều khiển chuyến bay mất tích MH370 về phía … Nam Cực!
Nam cực có nhiều băng hơn
SKĐS - Các nhà khoa học NASA đã gây bất ngờ với việc công bố lượng băng tại Nam cực trên đang tăng lên.
Tảng băng trôi khổng lồ tách ra khỏi Nam cực
SKĐS - Một tảng băng trôi khổng lồ đã bị vỡ ra khỏi dải băng Larsen C ở Nam cực, khiến cho bản đồ của lục địa này sẽ thay đổi mãi mãi.
Máy bay quân sự Chile mất tích trên đường tới Nam Cực
SKĐS - Không quân Chile đã mất liên lạc với chiếc máy bay chở 38 người trên chuyến bay tới căn cứ của nước này ở Nam Cực.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm