Đã tìm thấy thi thể người đàn ông Hải Dương nhảy cầu Ràm xuống sông Cửu An

14-08-2022 9:19 AM | Xã hội

Sau hơn 2h nỗ lực tìm kiếm, vào khoảng 19h30 tối cùng ngày, thi thể người đàn ông xấu số nhảy cầu Ràm xuống sông Cửu An đã được tìm thấy...

Nghi vấn nam thanh niên Hải Dương nhảy cầu Hàn trong đêmNghi vấn nam thanh niên Hải Dương nhảy cầu Hàn trong đêm

SKĐS - Trong đêm qua, tại khu vực giữa cầu Hàn, người dân phát hiện một chiếc xe máy dựng không có người trông coi. Nghi vấn có người nhảy xuống sông Thái Bình, cho nên sau đó sự việc được thông tin tới cơ quan chức năng.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe và Đời sống, ông Trần Văn Hãn-Chủ tịch UBND xã Nghĩa An (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) cho biết: "Vào khoảng 19h30 tối nay (13/8), thi thể người đàn ông xấu số sinh sống trên địa bàn nhảy cầu Ràm xuống sông Cửu An đã được tìm thấy. Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí cầu Ràm không xa và xuôi về phía doanh trại quân đội. Đây là sự việc đau lòng và không ai mong muốn...".

Đã tìm thấy thi thể người đàn ông Hải Dương nhảy cầu Ràm xuống sông Cửu An - Ảnh 2.

Đến 19h30 tối nay, thi thể người đàn ông xấu số xã Nghĩa An đã đươc tìm thấy cách cầu Ràm không xa

Đã tìm thấy thi thể người đàn ông Hải Dương nhảy cầu Ràm xuống sông Cửu An - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được đưa về nhà tổ chức hậu sự

Khi đưa thi thể lên bờ, gia đình nạn nhân có đơn đề nghị cơ quan chức năng không tổ chức khám nghiệm. Do đó, sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể người đàn ông xấu số được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Nghĩa An, qua nắm bắt thông tin từ phía gia đình được biết, trong ngày mai (14/8), Lễ khâm liệm nạn nhân sẽ được tổ chức và ngày 15/8, còn Lễ truy điệu, an táng cho người đàn ông xấu số được cử hành.

Đã tìm thấy thi thể người đàn ông Hải Dương nhảy cầu Ràm xuống sông Cửu An - Ảnh 4.

Công tác tìm kiếm thi thể ông H. được triển khai sau khi phát hiện sự việc

Đã tìm thấy thi thể người đàn ông Hải Dương nhảy cầu Ràm xuống sông Cửu An - Ảnh 5.

Khu vực cầu Ràm - nơi xảy ra vụ việc đau lòng, thương tâm chiều nay 13/8

Trước đó vào khoảng 17h chiều nay (13/8), ông B.V.H (SN 1973), trú tại thôn An Cư, xã Nghĩa An (huyện Ninh Giang) đi xe máy một mình lên cầu Ràm. Sau khi đi đến đoạn giữa cầu, người đàn ông này dừng xe, dựng xe cạnh thành cầu (hướng từ xã Nghĩa An đi xã Tân Hương) và bất ngờ nhảy xuống sông Cửu An. Ngay khi phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng cấp báo cho UBND xã Nghĩa An và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền sở tại chỉ đạo lực lượng công an xã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc, phối hợp với gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm và đến khoảng 19h30 tối cùng ngày, thi thể ông H. được tìm thấy.

Nghi vấn người đàn ông nhảy cầu bỏ lại xe sang Audi trên cầu Nhật TânNghi vấn người đàn ông nhảy cầu bỏ lại xe sang Audi trên cầu Nhật Tân

SKĐS – Ngày 10/8, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc 1 chiếc xe sang Audi biển kiểm soát 30H – 151.70 bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân trong tình trạng không có người lái.

Bão số 2 gây mưa lớn, một người mất tích, một người thiệt mạng ở Hoà Bình


Đức Tùy
Ý kiến của bạn