Dạ tiệc hóa trang nhân ngày Halloween

30-10-2014 4:10 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS-Ngày 31/10/2014 (tối thứ 6), sẽ diễn ra dạ tiệc hóa trang đặc biệt có tên gọi Masquerade ball 2014 sang trọng và kỳ bí nhất năm 2014

Được đánh giá là một trong những Lễ hội hấp dẫn nhất thế giới, Masquerade Ball hay còn gọi là “Vũ hội hóa trang” là một sự kiện bắt nguồn từ Ý trong khoảng từ thế kỷ 15. Vũ hội hóa trang thường mang đến cho người tham dự cảm giác hào hứng bởi một không gian kỳ bí với những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy và những chiếc mặt nạ tiêu biểu.

Đáng chú ý, trong sự kiện này có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nhà hát Calypso vs Alcazar Cabaret của Bangkok - Thái Lan biểu diễn màn vũ hội Diva Carabet show vốn rất nổi tiếng trên đất Thái Lan. Carabet show nổi tiểng ở Thái Lan là chương trình ca nhạc, tạp kỹ lộng lẫy xa hoa, tráng lệ của các vũ công nam chuyển giới tại thủ đô Bangkok. Với Carabet show tại Dong Son Drum các vũ công sẽ giúp thực khách bước vào không gian âm nhạc cổ điển với những vũ điệu nóng bỏng, sôi động từ Đông sang Tây hứa hẹn những màn trình diễn đầy lôi cuốn, cùng bữa tiệc âm thanh thú vị, bất ngờ.

Các vũ công xinh đẹp đến từ Thailand

Các vũ công xinh đẹp đến từ Thailand

Chiếc mặt nạ kì bí và lộng lẫy

Chiếc mặt nạ kì bí và lộng lẫy

Xen giữa những màn trình diễn nóng bỏng của Carabet show sẽ là những màn trình diễn của Hoàng tử ảo thuật gia đẹp trai nhất  xứ Việt Adrian Lê Việt  Anh, biểu diễn xiếc phong cách cổ điển châu Âu và nhiều chương trình hấp dẫn khác. Độc đáo hơn, để dạ tiệc hóa trang Masquerade Ball 2014 được trọn vẹn, BTC cổ vũ các vị khách tới với vũ hội sẽ cùng hóa trang để “nhập tiệc” Halloween đúng “chất’ nhất.

Ảo thuật gia Adria

Ảo thuật gia Adria Lê Việt Anh

Chương trình hứa hẹn sẽ có những màn hóa trang hết sức độc đáo

Chương trình hứa hẹn sẽ có những màn hóa trang hết sức độc đáo

Hoa Quỳnh

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH