Dạ Thảo Liên luôn phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu Thương hiệu 3 miền xuất sắc

18-04-2022 16:01 | Thị trường

Là thương hiệu trong các lĩnh vực về tinh dầu thiên nhiên, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Tinh dầu Dạ Thảo Liên hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Thương hiệu 3 miền xuất sắc năm 2017.

Dạ Thảo Liên luôn phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu Thương hiệu 3 miền xuất sắc   - Ảnh 1.

Năm 2018, Lễ vinh danh "Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2017" được diễn ra trong không khí trang trọng, ghi dấu những thành tựu nổi bật đã đạt được của các doanh nghiệp, thương hiệu, xuất sắc trong năm 2017 do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích chọn ra những thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể cán bộ, năm 2017, Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại tinh dầu Dạ Thảo Liên (Công ty Dạ Thảo Liên) đã vinh dự đạt giải Thương hiệu 3 miền xuất sắc do chính người tiêu dùng bình chọn.

Dạ Thảo Liên luôn phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu Thương hiệu 3 miền xuất sắc   - Ảnh 2.

Công ty Dạ Thảo Liên cũng cam kết về chất lượng của mỗi sản phẩm tinh dầu được sản xuất, bảo đảm chuẩn chất lượng và rõ nguồn gốc.

Kế thừa danh hiệu trên, bà Phạm Sâm, CEO của Công ty Dạ Thảo Liên chia sẻ: "Khát vọng của chúng tôi là mang đến tay khách hàng những sản phẩm tinh dầu nguyên chất, đảm bảo lành tính và tốt cho sức khỏe. Tinh dầu cũng chúng tôi được chiết xuất từ  lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật. Tinh dầu đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng, bảo đảm tốt cho sức khỏe".

Dạ Thảo Liên luôn phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu Thương hiệu 3 miền xuất sắc   - Ảnh 3.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về tinh dầu của người Việt, Công ty Dạ Thảo Liên đã không ngừng cải tiến, tìm hiểu và đã cho ra đời nhiều loại tinh dầu như tinh dầu răng miệng, tinh dầu An Nhi, tinh dầu xương khớp ngải cứu, tinh dầu An Phụ Khang, tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm, tinh dầu thần tài,... Mỗi loại tinh dầu đều có hương thơm và có công dụng khác nhau.

"Tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu khách hàng trong suốt 6 năm qua, Công ty Dạ Thảo Liên cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, sản xuất ra những sản phẩm tinh dầu chuẩn chất lượng, rõ nguồn gốc không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới", Ceo Phạm Sâm khẳng định.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dạ Thảo Liên

Địa chỉ: Khu ga Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 0898 123 339


PV
Ý kiến của bạn