DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Đà Nẵng ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội
Nguyễn Chung - 22:10 28/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - UBND TP Đà Nẵng ban hành Công văn số 4930/UBND-SYT ngày 27-7-2020 và công văn số 4937/UBND-VHXH ngày 28-7 về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, trong đó yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết. Ghi nhận của CTV báo Sức khỏe & Đời sống tối 28/7/2020, tại Đà Nẵng.

Theo ghi nhận của CTV, hầu hết người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng đều nghiêm túc thực hiện các quy định về giãn cách xã hội như: đeo khẩu trang, hàng quán chỉ bán mang về, cửa hàng kinh doanh dịch vụ không thiết yếu tạm ngừng hoạt động,... Các đoạn đường xung quanh khu vực Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng đã được phong tỏa để đảm bảo an toàn, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Đường Bạch Đằng, con đường phố chính của Đà Nẵng, tối 28/7, không bóng người đi lại

Đường phố vắng ngắt, thỉnh thoảng lắm mới có chiếc xe máy chạy vội vã trong đêm

Người dân TP Đà Nẵng đã yên tâm ở trong nhà và chỉ ra đường khi thật sự cần thiết.

Từ sáng 28/7, các cửa hàng không thiết yếu đã tự giác đóng cửa

Các đoạn đường xung quanh khu vực Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng đã được cơ quan chức năng phong tỏa để đảm bảo an toàn, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Cửa hàng kinh doanh dịch vụ thiết yếu: Nhà thuốc, tạp hóa vẫn mở bán bình thường phục vụ các nhu cầu của người dân. Theo ghi nhận, giá khẩu trang y tế tại TP Đà Nẵng không có sự biến động quá lớn. Người dân có nhu cầu vẫn mua được khẩu trang y tế với giá hợp lý

Nguyễn Chung

Tin liên quan
Phong tỏa 3 bệnh viện, yêu cầu người dân tại 6 quận của Đà Nẵng ở nhà
SKĐS - UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu người dân tại địa bàn các quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.
5 ca mắc mới COVID-19 tại Đà Nẵng đã đi những đâu?
SKĐS - Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng vừa cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý trường hợp 05 bệnh nhân vừa được công bố mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm