Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018

Suckhoedoisong.vn - Hôm nay, Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018. Đến thời điểm này, tất cả công tác chuẩn bị đã hoàn tất, Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018.

Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cũng đã được triển khai từ rất sớm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Lễ hội. Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay 30/4. Với sân khấu hoành tráng và nhiều hoạt động mới mẻ, đây hứa hẹn sẽ là một mùa lễ hội hấp dẫn, là một điểm đến thú vị cho du khách trong dịp nghỉ lễ này.

Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018

Trung tá Hoàng Tiến Sĩ – Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng cho biết: "Phòng huy động 100% cán bộ chiễn sỹ trực làm nhiệm vụ, phân công đảm nhiệm các tuyến chốt cụ thể theo phương án chung của thành phố, sử dụng các phương tiện thiết bị kĩ thuật để phục vụ cho phương án pháo hoa diễn ra một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, UBND thành phố Đà Nẵng cũng đã công bố gần 100 điểm giữ xe giá bình ổn để phục vụ trong các đêm diễn ra lễ hội. Trường hợp nhân dân phát hiện tổ chức, cá nhân, hộ gia đình tăng giá giữ xe cao hơn mức quy định, đề nghị phản ánh qua tổng đài đường dây nóng 0236.1022 hoặc số điện thoại 0905.020.828 - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 4 để được giải quyết.

Ngoài công bố các điểm giữ xe, UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu các cơ sở kinh doanh lưu trú phải nghiêm túc thực hiện kê khai giá tại Sở Tài chính hoặc Phòng tài chính kế hoạch các quận, huyện. Tuyệt đối không găm giữ phòng, tạo khan hiếm phòng giả tạo và tăng giá tùy tiện.

Đối với dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi, xe buýt, phương tiện thủy nội địa, yêu cầu kê khai giá tại Sở Giao thông Vận tải. Đảm bảo chất lượng, an toàn các dịch vụ cung cấp.

Niêm yết rõ ràng giá dịch vụ ăn uống, không gây nhầm lẫn cho khách hàng, tuyệt đối không được tùy tiện tăng giá. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phong cách phục vụ văn minh, hiện đại.

PV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com