Đã bắt được nghi phạm sát hại 3 người ở Cà Mau

04-12-2023 21:35 | Pháp luật

SKĐS - Do sống bên nhà vợ và giữa hai bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, Khoa đã siết cổ mẹ vợ và vợ tử vong, sau đó dùng hung khí sát hại cha vợ.

Tối ngày 4/12, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bắt được Bùi Vũ Khoa, 23 tuổi, nghi phạm trong vụ thảm án sát hại 3 người ở Cà Mau.

Tại cơ quan Công an, Khoa thừa nhận hành vi, cho biết do sống ở nhà vợ nên giữa hai bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tuần trước, sau khi xảy ra tranh cãi, Khoa đã siết cổ mẹ vợ và vợ tử vong, sau đó dùng hung khí sát hại cha vợ.

Đã bắt được nghi phạm sát hại 3 người ở Cà Mau- Ảnh 1.

Nghi phạm Khoa tại Cơ quan Công an (ảnh CACC).

Sau khi giết cả gia đình vợ, Khoa còn lấy trộm tiền của các nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, sáng 4/12, người dân ấp Trần Độ, xã Thạnh Phú ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ nhà ông S., sau nhiều ngày không thấy các thành viên trong gia đình này ra ngoài.

Đến kiểm tra, mọi người tá hỏa khi phát hiện vợ chồng ông S. cùng con gái đang mang thai đã tử vong.

Vụ việc nhiều người trong một gia đình tử vong bất thường nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Hiện nay, Cơ quan điều tra đang làm rõ vụ án.

Xem thêm bài viết được quan tâm:

Hai vợ chồng và con gái đang mang thai tử vong bất thường ở Cà MauHai vợ chồng và con gái đang mang thai tử vong bất thường ở Cà Mau

SKĐS – Nhiều người trong một gia đình, gồm hai vợ chồng và con gái đang mang thai tử vong bất thường ở Cà Mau. Người dân phát hiện vụ việc sau nhiều ngày cả gia đình không ra khỏi nhà.
Đan Tâm
Ý kiến của bạn