Cứu vợ bị điện giật, hai vợ chồng tử vong

10-08-2014 3:04 PM | Thời sự

Thấy vợ bị điện giật, người chồng nắm lấy tay vợ định kéo ra nhưng đã bị điện truyền vào người, cả hai tử vong tại chỗ.

Ngày 10/8, Đội CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) và Phòng kỹ thuật hình sự (PC54) đã xác định nguyên nhân ban đầu về cái chết của hai vợ chồng ông S. và bà P. là do bị điện giật.

Vụ việc xảy ra chiều ngày 9/8, tại một trang trại nuôi gà thuộc xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang). Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn S. và bà Phạm Thị P. (cùng 60 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang), cả hai vợ chồng cùng làm việc tại trang trại nuôi gà N.H. trên địa bàn xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo.

Khu vực xảy ra vụ việc, nơi hai vợ chồng tử vong do điện giật. Ảnh: K.H


Nhận được tin báo, Công an huyện Chợ Gạo đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường và xử lý vụ việc. Ngay sau đó Đội CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) và Phòng kỹ thuật hình sự (PC54) cũng nhanh chóng đến hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết của ông S. và bà P.Theo các nhân chứng, lúc 16h ngày 9/8, người nhà của chủ trang trại nuôi gà N.H không thấy hai vợ chồng ông S. và bà P. nên cùng nhau đi tìm. Đến cổng chuồng gà, mọi người hốt hoảng khi thấy bà P. và ông S. chết trong tư thế nằm ngửa. Trên tay bà P. còn cầm cuộn dây kẽm, bàn tay cầm dây điện bị cháy đen còn tay kia nắm lấy bàn tay của chồng.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho biết, cả hai nạn nhân chết do bị điện giật, nhân viên của Công ty Điện lực Chợ Gạo cũng đến để ngắt nguồn điện đưa xác của hai nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Xác của hai vợ chồng được đưa về Trung tâm y tế huyện Chợ Gạo trưng cầu giám định pháp y, sau đó đưa về nhà mai táng.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH