DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cựu Tổng thống Mỹ D.Trump ám chỉ có thể tái tranh cử vào năm 2024
HY - 22:30 01/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tại Hội nghị Hành động Chính trị của Đảng Bảo thủ (CPAC), cựu Tổng thống Donald Trump ám chỉ khả năng có thể tái tranh cử vào cuộc bầu cử năm 2024.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên kể từ khi ông Donald Trump rời Nhà Trắng. Một cuộc thăm dò ý kiến của những người tham gia hội nghị CPAC cho thấy, 55% người cho biết sẽ bỏ phiếu cho ông trong cuộc đua trở thành ứng viên của đảng  trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2024.  Thống đốc Florida Ron DeSantis chỉ đứng ở vị trí thứ hai với 21%. 

Cựu Tổng thống Donald Trump

Bên cạnh đó, 68% người được hỏi cho rằng ông Trump nên ra tranh cử, trong khi chỉ có 32% phản đối hoặc không có ý kiến. Tại hội nghị của đảng, cựu Tổng thống D.Trump cũng cho biết, không có kế hoạch thành lập một đảng thứ ba – như ý tưởng ông đã đưa ra trước đó.

HY

(Theo CNN)

Tin liên quan
Cựu Tổng thống Brazil được trả tự do
SKĐS - Cựu Tổng thống Brazil Lula da Silva đã được trả tự do sau 1 năm rưỡi chấp hành án tù 8 năm 10 tháng về tội tham nhũng và rửa tiền.
Thượng viện Mỹ dời thời gian mở phiên tòa luận tội cựu Tổng thống Trump
SKĐS - Thượng viện Mỹ, ngày 8/2, thông báo sẽ tạm dừng phiên tòa luận tội cựu Tổng thống Donald Trump từ ngày 12/2 sang ngày 13/2 theo đề nghị của luật sư của ông Trump - ông David Schoen.
Dấu ấn mới của Tổng thống Joe Biden ở Nhà Trắng
SKĐS - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã trải qua những tuần đầu tiên trên cương vị người đứng đầu Nhà Trắng như thế nào? Những dấu ấn mới của ông tại Phòng Bầu dục sẽ được hé lộ.
Chuyện về những người chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống
SKĐS - Sức khỏe của người đứng đầu quốc gia luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng. Đội ngũ chăm sóc sức khỏe của Tổng thống các quốc gia phải là những người “chọn mặt gửi vàng”, họ không chỉ có bề dày kinh nghiệm mà còn giỏi chuyên môn nghiệp vụ và đặc biệt nhận được niềm tin tuyệt đối của các nguyên thủ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm