DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cựu Tổng thống Argentina C.Femandez tuyên bố tham gia cuộc bầu cử 2019
AP - 06:24 20/05/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cựu Tổng thống Argentina Cristina Femandez bất ngờ thông báo quyết định sẽ tham gia cuộc bầu cử năm 2019.

Cựu Tổng thống Argentina Cristina Femandez  bất ngờ thông báo quyết định sẽ tham gia cuộc bầu cử năm 2019. Bà Cristina Fernandez sẽ tranh cử với tư cách ứng cử viên Phó Tổng thống để kết hợp cùng với cựu Chánh văn phòng nội các Alberto Fernandez, ứng cử viên Tổng thống của đảng Đoàn kết Công dân  nhằm tìm kiếm sự trở lại của lực lượng cánh tả sau 4 năm cầm quyền của Tổng thống theo đường lối cánh hữu Mauricio Macri.

Cựu Tổng thống Cristina Fernandez chính thức tuyên bố ra tranh cử với tư cách là ứng cử viên Phó Tổng thống đã khiến dư luận Argentina hết sức bất ngờ bởi đến thời điểm hiện tại bà vẫn là một trong những chính trị gia có sức ảnh hưởng rất lớn trên chính trường.

 

 

AP

(Theo Reuters)

Tin liên quan
Argentina thêm môn Giáo dục cảm xúc vào chương trình giảng dạy cho học sinh
SKĐS - Giáo dục cảm xúc là một môn học giúp cho học sinh có tính tự ý thức (nhận ra cảm xúc của bản thân) và tính tự điều chỉnh (điều khiển cảm xúc).
Tìm kiếm tàu ngầm Argentina mất tích
SKĐS - Tàu ngầm mang tên ARA San Juan của Argentina cùng 44 người trên boong mới mất tích ngoài Nam Đại Tây Dương. Hiện, nhiều quốc gia đã tham gia vào nỗ lực tìm kiếm cứu nạn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm