DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cựu Thủ tướng Ai Cập bị cấm rời khỏi UAE
PA - 23:07 30/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cựu Thủ tướng Ai Cập Ahmed Shafiq cho biết, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đã ngăn cản ông rời khỏi quốc gia Trung Đông này khi ông đến thăm.

Cựu Thủ tướng Ai Cập Ahmed Shafiq

Cựu Thủ tướng Ai Cập Ahmed Shafiq

 

Cựu Thủ tướng Ai Cập cho rằng, UAE đang can thiệp vào công việc nội bộ của Ai Cập khi ngăn cản ông quay trở lại Ai Cập để tham gia cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới. Cuộc bầu cử Tổng thống Ai Cập sẽ diễn ra vào tháng 4/2018, trong đó cựu Thủ tướng Shariq sẽ là một ứng cử viên chạy đua vào chiếc ghế Tổng thống.

Đương kim Tổng thống Abdel Fattah al-Sisi cũng sẽ tái tranh cử vào chức vụ này.  Cựu Thủ tướng Shafiq đã từng bị tuyên án vắng mặt trong phiên tòa xét xử tội  tham nhũng sau khi ông thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2012, sau đó ông đã được tha.

PA

(theo Reuters)

Tin liên quan
Bức hình ám ảnh người xem về vụ khủng bố tại Ai Cập
SKĐS- Bức ảnh được chụp ngay sau khi vụ tấn công khủng bố tại một nhà thờ ở Ai Cập vừa diễn ra, khiến bất cứ ai xem cũng cảm thấy ám ảnh, máu vương vãi khắp nơi, xác người nằm la liệt. Đến thời điểm này số người chết đã tăng lên hơn 300 người.
Nghệ thuật “trẻ mãi không già”của Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra
SKĐS - Bí quyết làm đẹp trẻ mãi không già của Nữ hoàng Cleopatra, người sở hữu vẻ đẹp mê hồn và sự thông thái đến nay còn truyền lại cho hậu thế.
Ai Cập phủ nhận khả năng lập căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ
SKĐS - Phát ngôn viên của Phủ tổng thống Ai Cập cho biết, nước này không cho phép các căn cứ quân sự nước ngoài đóng trên lãnh thổ của mình.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm