DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cứu thoát 5 người lật thuyền trên đường đi cứu trợ
Thành Trung (Quảng Bình) - 21:07 22/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trên đường đi cứu trợ lũ lụt tại xã An Thủy huyện Lệ Thủy, chiếc thuyền của một đoàn cứu trợ tròng tránh khiến 5 người trong đoàn rơi xuống nước.

Khoảng 15h30 ngày 22/10, đoàn cứu trợ do chị Sương đang công tác tại Sân bay Đồng Hới cùng 4 thành viên khác trong đoàn vào vùng lũ xã An Thủy, huyện Lệ Thủy để cứu trợ cho đồng bào bị lũ lụt, trong lúc đang di chuyển để cứu trợ không may thuyền bị lật khiến 5 người bị rơi xuống nước.

Đoàn viên thanh niên Sở Y tế Quảng Bình cứu người gặp nạn

Lúc này đoàn thanh niên Sở Y tế đang đi cấp phát thuốc cho người dân vùng lũ phát hiện vụ việc. Sau một thời gian di chuyễn vật lộn với sóng nước đoàn công tác của sở y tế đã cứu thành công 5 người dân, đưa lên đò của đoàn an toàn.

Thành Trung (Quảng Bình)

Tin liên quan
Nhiều cơ sở y tế ở Quảng Bình ngập sâu trong lũ
SKĐS - Tin từ Sở Y tế Quảng Bình cho biết, nhiều cơ sở y tế của tỉnh đã ngập sâu trong nước. Nặng nhất là BVĐK huyện Lệ Thủy, BVĐK huyện Quảng Ninh, BVĐK Bắc Quảng Bình.
Nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình dũng cảm cứu người
SKĐS - Tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Bình cho biết, chiều 18/10202020, trên đường đến Trung tâm Y tế huyện Quảng Ninh để hỗ trợ thực phẩm giúp cán bộ Trung tâm trực phòng chống lũ, lụt anh Nguyễn Văn Ninh lái xe của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Bình đã dũng cảm nhảy xuống dòng nước cứu người đang gặp nạn do lật thuyền đưa vào bờ an toàn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm