DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cứu người đi cứu trợ bị lật xe
Thành Trung (Quảng Bình) - 17:44 29/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tin từ Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, tỉnh Quảng Bình cho biết: Bệnh viện đã cấp cứu, điều trị cho một 1 trường hợp bị tai nạn do lật xe trên đường đi cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung. Hiện tại sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định.

Trước đó, anh Lê Văn Nam được bệnh viện tiếp nhận, điều trị vào lúc 17 giờ ngày 28/10/2020 trong tình trạng chấn thương, do bị lật xe tại phía nam cầu Gianh.

Hình ảnh chiếc xe bị lật trên đường trở về sau cứu trợ

Được biết chiếc xe bị lật chở 10 thành viên trong đoàn vừa tham gia cứu trợ bà con vùng lũ tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), trên đường trở về, không may gặp nạn.

Để giúp anh sớm phục hồi sức khoẻ, cán bộ y tế đã tích cực chăm sóc điều trị, bệnh viện miễn thu viện phí và các khoản lệ phí khác.

Bệnh nhân đang đước đội ngũ y, bác sỹ chăm sóc và điều trị tại Bệnh viên Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

Hiện tại sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định.Ngoài ra, bệnh viện và UBND thị xã Ba Đồn cũng tổ chức mời cơm và sắp xếp chỗ ăn, nghỉ chu đáo cho toàn bộ các thành viên trong đoàn cứu trợ.

Đây là hành động thể hiện lòng biết ơn của người dân Quảng Bình đối với những tấm lòng vàng đang hướng về miền Trung bằng nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp người dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thành Trung (Quảng Bình)

Tin liên quan
Nhiều cơ sở y tế ở Quảng Bình ngập sâu trong lũ
SKĐS - Tin từ Sở Y tế Quảng Bình cho biết, nhiều cơ sở y tế của tỉnh đã ngập sâu trong nước. Nặng nhất là BVĐK huyện Lệ Thủy, BVĐK huyện Quảng Ninh, BVĐK Bắc Quảng Bình.
Nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình dũng cảm cứu người
SKĐS - Tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Bình cho biết, chiều 18/10202020, trên đường đến Trung tâm Y tế huyện Quảng Ninh để hỗ trợ thực phẩm giúp cán bộ Trung tâm trực phòng chống lũ, lụt anh Nguyễn Văn Ninh lái xe của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Bình đã dũng cảm nhảy xuống dòng nước cứu người đang gặp nạn do lật thuyền đưa vào bờ an toàn.
Mưa lũ ở Quảng Bình: Vượt đỉnh lũ lịch sử cách đây 39 năm
SKĐS - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN) tỉnh Quảng Bình, mưa lớn trên địa bàn đã làm gần 60.00 nhà ngập chìm trong nước; hàng trăm thôn, xã, bản bị cô lập hoàn toàn, nhiều tuyến đường giao thông bị chia cắt và các công trình thủy lợi bị hư hỏng nghiêm trọng.
Ngành y tế Quảng Bình khẩn trương khắc phục hậu quả sau lũ
SKĐS - Do nước lũ lớn gây ngập lụt diện rộng và sau khi lũ đi qua, nguy cơ dịch bệnh và thiếu nước sinh hoạt đang đe dọa cuộc sống của rất nhiều người dân trên địa huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm