DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cựu ngôi sao MU bất ngờ xuất hiện tại TPHCM
08:38 20/07/2014 GMT+7
Mục đích chuyến sang Việt Nam lần này của Gary Pallister mang nhiều ý nghĩa về mặt từ thiện, cũng như hướng về cộng đồng. Đấy là lý do mà cựu cầu thủ của M.U thay mặt một nhà tài trợ,

Sáng 19/7, hơn 300 học sinh khiếm thị của trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (TPHCM) nhận được niềm vui bất ngờ khi được đón và chơi bóng cùng cựu trung vệ từng khoác áo Manchester United Gary Pallister.

Mục đích chuyến sang Việt Nam lần này của Gary Pallister mang nhiều ý nghĩa về mặt từ thiện, cũng như hướng về cộng đồng. Đấy là lý do mà cựu cầu thủ của M.U thay mặt một nhà tài trợ, tặng 1 sân mini cỏ nhân tạo cho trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu.

Ngoài ra, các em được tặng thêm 40 bộ đồng phục, 40 bộ đồ bảo hộ và 20 quả bóng đặc biệt có thể phát ra âm thanh khi di chuyển giúp các em định hướng và chơi bóng dễ dàng hơn (đây là loại bóng chuyên biệt dành cho cầu thủ khiếm thị).

Gary Pallister (trái) trao quà cho trẻ em khiếm thị Việt Nam (ảnh: Quốc Anh)
Gary Pallister (trái) trao quà cho trẻ em khiếm thị Việt Nam (ảnh: Quốc Anh)

Đây là sân bóng đầu tiên nằm trong chương trình “Cùng góp tay xây dựng sân bóng cho các em khiếm thị”. Chương trình sẽ tiếp tục trao tặng 4 sân bóng chuyên biệt cho Trung tâm bảo trợ trẻ khiếm thị Nhật Hồng (TPHCM), trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (Đà Nẵng), 2 trường phổ thông đặc biệt ở khu vực phía Bắc và đồng bằng sông Cửu Long.

Chương trình trao tặng sân chơi chuyên biệt cho trẻ em khiếm thị là hoạt động đặc biệt nằm trong khuôn khổ của chương trình hợp tác “Tăng cường giáo dục thể chất và các hoạt động vui chơi ngoại khóa cho trẻ em Việt Nam”, được hợp tác bởi một số thương hiệu tại Việt Nam với CLB lừng danh Manchester United.

Ngoài ra, cũng nhân chuyến viếng thăm TPHCM của cựu danh thủ Gary Pallister, BTC còn giới thiệu một chương trình khác, dành cho trẻ em Việt Nam. Chương trình này như một trại hè bóng đá, diễn ra trong các ngày 19 và 20/7, tại SVĐ QK7 (TPHCM), với phần thưởng đặc biệt là cho các em là những quả bóng có chữ ký của 3 ngôi sao của M.U gồm Van Persie, Rooney và Kagawa.

 

(Dân trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm