DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cứu chữa trẻ sơ bị vứt ở công viên Thanh Niên
ĐÔNG HƯNG - 08:53 21/05/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một bé gái nặng gần 3kg, mới sinh được ít ngày bị vứt ở Công viên Thanh Niên (TP.Nha Trang) đã được BVĐK Khánh Hòa cứu chữa và chăm sóc tận tình, sức khỏe cháu bé dần được bình phục, tỉnh táo.

Trước đó, tối ngày 17/5, người dân phát hiện cháu bé trong tình trạng tím tái, có dấu hiệu đói sữa, khóc nhiều và lịm đi. Trên người trẻ không có bất cứ giấy tờ gì. Ngay khi tiếp nhận, các y- bác sĩ Khoa Nhi (BVĐK Khánh Hòa) đã chăm sóc và điều trị tích cực.

Cháu bé đã được các y-bác sĩ cứu chữa, chăm sóc chu đáo

Sau khi cháu bé ổn định, bệnh viện sẽ phối hợp với chính quyền địa phương làm các thủ tục giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật cho đứa trẻ. Người đã vứt bỏ cháu cũng có thể quay về bệnh viện làm thủ tục nhận lại.

ĐÔNG HƯNG

Tin liên quan
Cậu bé mồ côi mơ có một mái nhà thật to cho trẻ bị bỏ rơi nương tựa
SKĐS - “Con tên Trần Hữu Trí 10 tuổi. Năm sinh của con là do các cô chú ở cơ sở khuyết tật An Phúc ghi nhận lại khi họ được ai đó giao con lúc nhóm đang còn ở tỉnh Bình Thuận. Từ đó, theo chân các cô chú nhóm người mù này, con bắt đầu đi lang bạt đó đây để bán tăm nhang, tăm bông…”
Yêu cầu chùa Bồ Đề dừng tiếp nhận trẻ bị bỏ rơi
Cục Bảo trợ Xã hội đã yêu cầu chùa Bồ Đề tạm dừng tiếp nhận những em bị bỏ rơi, trẻ mồ côi.
Chăm sóc trẻ sơ sinh non tháng
SKĐS - Trẻ non tháng là trẻ được sinh ra trước 37 tuần tuổi thai. Có khoảng12% tổng số trẻ được sinh ra là non tháng. Trẻ < 28 tuần là cực non tháng; từ 28 - < 34 tuần là non tháng; trẻ từ 34 - < 37 tuần là trẻ non muộn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm