Cup vàng World Cup đã đến Việt Nam

31-12-2013 8:35 PM | Văn hóa – Giải trí

Trưa nay, một chiếc chuyên cơ đặc biệt đã chở chiếc Cup World Cup nặng 6,175 kg vàng nguyên khối tới Việt Nam để người hâm mộ bóng đá dải đất hình chữ S được tận mắt ngắm nhìn.

 

 

11 giờ trưa nay (31/12), chiếc chuyên cơ riêng mang Cúp vàng FIFA World Cup đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Nội Bài.

Người của BTC che chắn cẩn thận, tránh bị chụp ảnh khi chuẩn bị trưng bày Cup cho VFF đón.
 

Năm nay Cup vàng World Cup chu du đến 88 nước, qua tổng quãng đường gần 150.000 km, tương đương 3,75 lần chu vi trái đất. Người hâm mộ Việt Nam may mắn được đón danh hiệu làm bằng vàng nguyên khối 18 carat ở thời điểm đặc biệt là giao thời giữa năm cũ và năm mới.

 

Sau nghi lễ tiếp đón tại sảnh VIP sân bay Nội Bài, Cup lại được bí mật cất vào túi. Chiều 31/12, Cup ra mắt giới truyền thông tại một khách sạn sang trọng trên đường Cát Linh.

 

Chiếc Cup vàng FIFA World Cup  sẽ được trưng bày tại Cung thể thao Quần ngựa từ 9h sáng đến 5h chiều ngày 01/01/2014. Khán giả đến tham dự ngày hội này ngoài việc được tận tay sờ vào danh hiệu đúc bằng 6,175 kg vàng này còn nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

 

Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, người hâm mộ chỉ được đứng cạnh chụp ảnh, không được tận tay chạm vào chiếc Cup như khi nó xuất hiện tại TP.HCM 4 năm trước.

 

Cup được BTC bảo vệ vô cùng cẩn mật.

Theo Zing


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH