DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cuốn sách nổi tiếng thế giới về dinh dưỡng đã có phiên bản tiếng Việt
19:28 23/01/2013 GMT+7
Ngày 23/1, Nhà xuất bản Y học và Công ty Vinamedic đã ra mắt cuốn sách “Dinh dưỡng trực quan” (phiên bản tiếng Việt, do dịch giả PGS.TS. Phạm Xuân Đà biên dịch)

Ngày 23/1, Nhà xuất bản Y học và Công ty Vinamedic đã ra mắt cuốn sách “Dinh dưỡng trực quan” (phiên bản tiếng Việt, do dịch giả PGS.TS. Phạm Xuân Đà biên dịch), nhân dịp tác giả cuốn sách – Tiến sĩ Y khoa Sergey Mazourik, Sáng lập viên kiêm Chủ tịch điều hành của Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng Thế giới, có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Cuốn sách nổi tiếng thế giới về dinh dưỡng đã có phiên bản tiếng Việt 1
Quang cảnh buổi ra mắt sách "Dinh dưỡng trực quan" phiên bản tiếng Việt.

“Dinh dưỡng trực quan” là cuốn sách nổi tiếng được phát hành đầu tiên tại Hoa Kỳ và Thụy Sỹ, hiện đã được xuất bản bằng 17 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Nội dung cuốn sách gồm 220 trang, mô tả toàn diện “Học thuyết dinh dưỡng trực quan” – thành quả nghiên cứu của tập hợp các nhà khoa học đến từ 48 quốc gia cùng với kinh nghiệm y khoa trên 25 năm của tác giả. Cuốn sách đã chứng minh được tính ứng dụng cao bằng thực tế lâm sàng giúp hàng triệu người dân trên 80 quốc gia chủ động quản lý, kiểm soát trọng lượng cơ thể và cải thiện sức khỏe.

Nhân dịp ra mắt cuốn sách tại VN, TS. Sergey Mazourik và các chuyên gia y tế, dinh dưỡng hàng đầu VN cũng đã có buổi đối thoại với những người quan tâm về chủ đề quản lý và kiểm soát trọng lượng cơ thể khi vấn đề thừa cân béo phì đang có xu hướng tăng nhanh tại VN.

Ngoài cuốn “Dinh dưỡng trực quan”, TS. Sergey Mazourik còn viết rất nhiều sách và ấn phẩm nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế như : Dinh dưỡng hợp lý cho sức khỏe, Cuộc cách mạng giảm cân của người Thụy Sỹ… Ông cũng là tác giả của hơn 100 bằng sáng chế đã được đăng ký tại 33 quốc gia trên toàn thế giới.

Tin, ảnh: PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm