DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cuộc sống thường ngày của cặp song sinh dính liền
21:30 28/04/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai cậu bé Shivanath và Shivram Sahu là anh em song sinh dính liền, sinh ra tại Raipur, miền Trung Ấn Độ. Khi sinh ra hai anh em có chung một thân mình, có 2 chân, 4 cánh tay, 1 dạ dày nhưng tim, phổi và não lại độc lập.

Hai cậu bé Shivanath và Shivram Sahu là anh em song sinh dính liền, sinh ra tại Raipur, miền Trung Ấn Độ. Khi sinh ra hai anh em có chung một thân mình, có 2 chân, 4 cánh tay, 1 dạ dày nhưng tim, phổi và não lại độc lập.

Hai cậu bé trên đường tới trường
Hai cậu bé trên đường tới trường

Từ khi sinh ra hai cậu bé đã được học cách chấp nhận nhau và cùng nhau làm mọi việc như tắm rửa, ăn uống, hai cậu còn cùng nhau đến trường, vui chơi. Thậm chí, họ có thể cùng đi bộ xuống cầu thang hoặc chạy bằng cả 6 chân và tay.

Anh Raj Kumar, 45 tuổi, cha của hai em cho biết, ông rất hãnh diện về hai con Shivanath và Shivram không những nỗ lực sống như một người bình thường mà hai cậu bé còn học rất giỏi.

Hiện Shivanath và Shivram đã bước sang tuổi 12. Bác sĩ cho biết, ở lứa tuổi này có thể tiến hành phẫu thuật tách rời để hai em có cuộc sống độc lập.

Minh Trường (Theo Daily mail, 4/2014)

 

(SKĐS)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm