Cuộc sống hiện tại của vợ cũ và con gái Michael Jackson

16-03-2022 10:38 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Paris Jackson, con gái duy nhất của Michael Jackson, đã có một sự nghiệp người mẫu và âm nhạc phát triển trong vài năm qua, nhưng cô hiếm khi chia sẻ về gia đình và thời thơ ấu của mình.

‘Bóng đè’ có cứu được phim kinh dị Việt?‘Bóng đè’ có cứu được phim kinh dị Việt?

SKĐS - ‘Bóng đè’ là phim kinh dị của Việt Nam được kỳ vọng sẽ đem tới những đột phá, sự mới lạ cho dòng phim này ở nước ta. Liệu ‘Bóng đè’ có cứu được dòng phim kinh dị Việt?

Paris Jackson cởi mở về giới tính

Gần đây, một cuộc phỏng vấn, Paris đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn về cái chết của cha cô; Katherine Jackson - người giám hộ của cô; và việc cô kết nối lại với mẹ ruột của mình - Debbie Rowe khi còn là một thiếu niên. Paris cũng chia sẻ một bức ảnh hiếm hoi gần đây của cô và mẹ.

Michael Jackson kết hôn với Debbie Rowe, trợ lý tại một văn phòng da liễu, vào năm 1996. Họ đã chào đón hai đứa con chung: Prince Jackson, sinh năm 1997 và Paris, sinh năm 1998.

Michael Jackson

Paris Jackson sinh năm 1998.

Khi Michael Jackson và Rowe ly hôn vào năm 1999, Rowe từ bỏ quyền nuôi con gái Paris 1 tuổi và Prince 2 tuổi. Hai đứa trẻ đến sống với cha của mình toàn thời gian. Sau cái chết tức tưởi của Michael Jackson vào năm 2009, mẹ của anh, Katherine Jackson, được toàn quyền chăm sóc Paris và các anh chị em của cô, bao gồm cả em trai Blanket (nay là Bigi Jackson), sinh năm 2002.

Sau đó, Paris kết nối lại với mẹ khi cô 15 tuổi. Paris nói với Smith trên chương trình Red Table Talk: ‘Thật tuyệt khi gặp lại mẹ của mình và được thấy chúng tôi giống nhau như thế nào. Tôi cũng biết được thể loại nhạc nào mẹ tôi thích’. Paris cũng tiết lộ mẹ cô là một người hâm mộ nhạc đồng quê. Sau đó, cô chia sẻ một bức ảnh của hai mẹ con từ bữa tiệc sinh nhật của mẹ cô được chụp vào tháng 12/2021.

Michael Jackson 1

Paris Jackson kết nối lại với mẹ cô, Debbie Rowe, khi cô 15 tuổi.

Paris cho biết cô nghĩ rằng cô và mẹ trông rất giống nhau, đặc biệt là sau khi Rowe gửi cho cô một bức ảnh của bà được chụp vào những năm 70. Chúng tôi trông giống hệt nhau. Thật tuyệt khi có mẹ làm bạn, Paris nói thêm.

Một trong những lý do khiến cho mối quan hệ giữa Paris và mẹ trở nên xa cách là quan điểm của họ xung quanh xu hướng tình dục của Paris. Cô từng công khai là người lưỡng tính năm 14 tuổi, thậm chí cô đã nói rằng cô hơn cả người song tính’.

Paris nói với Smith: ‘Gia đình tôi rất sùng đạo. Đồng tính luyến ái là điều rất cấm kỵ, vì vậy họ không thích nói về nó, nó không thực sự được chấp nhận. Tuy nhiên, Paris tiết lộ thêm: Tôi đã trưởng thành đến mức có thể tôn trọng họ ngay cả khi bất đồng quan điểm, đơn giản là vì tôi yêu thương họ. Tôi tôn trọng niềm tin và tôn giáo của họ’.

Tôi vẫn rất thân thiết với những người anh em của mình’, Paris nói với Smith về Bigi 20 tuổi và Prince 25 tuổi, (cũng như Omer Bhatti, 37 tuổi, người mà Paris coi là anh trai nhưng không phải là con ruột của Michael Jackson).

Các anh em trai của tôi, ban đầu họ không hiểu điều đó’, Paris tiếp tục nói về xu hướng tình dục của mình. Nhưng Họ luôn ủng hộ tôi nhiệt tình’, cô nói.

Prince tham gia câu lạc bộ GSA (Liên minh đồng tính nam) ở trường trung học để tìm hiểu về nó vì anh ấy muốn hỗ trợ tôi. Thực tế, không nhiều người dám khẳng định rằng họ có anh chị em ủng hộ mình như vậy’, Paris chia sẻ.

Michael Jackson 2

Paris từng ám chỉ mối quan hệ bị ghẻ lạnh với một số thành viên trong gia đình Jackson.

Paris Jackson ảnh hưởng lối sống tích cực từ Michael Jackson

Paris cũng chia sẻ với Smith rằng sau cái chết của Michael Jackson, cô cảm thấy được kết nối với cha mình thông qua âm nhạc và những bài học mà ông đã từng dạy cô.

Michael Jackson 3

Paris nghĩ rằng người cha huyền thoại sẽ tự hào về mình.

Tôi luôn áp dụng những điều tích cực mà tôi học được từ cha mình. Tôi luôn nhớ những đức tính tốt của ông mà tôi học được và cố gắng sử dụng chúng hàng ngày. Đó là sự khiêm tốn, nhân ái, bao dung... Tôi nghĩ, chỉ cần tử tế với người khác, ngay cả khi người đó làm sai, tôi vẫn cầu nguyện cho họ và đối xử tốt với họ, đó cũng là cách tôi đối xử tốt với chính mình’, Paris nói khi được hỏi làm thế nào cô có thể giữ cho ký ức của cha mình sống động đến như vậy.

‘Tôi làm những gì tôi nghĩ rằng mình có thể để khiến cha mình tự hào. Và điều kỳ diệu là tôi thực sự cảm thấy cha luôn tự hào về mình’.

Hậu COVID-19, siêu mẫu Thúy Hằng bị "hành" từ tinh thần đến thể xácHậu COVID-19, siêu mẫu Thúy Hằng bị 'hành' từ tinh thần đến thể xác

SKĐS - Siêu mẫu Thúy Hằng vừa chia sẻ về hậu COVID-19 khiến chị mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Chị khuyên ai chưa mắc COVID-19 thì tốt nhất không nên để nhiễm bệnh.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH