DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cuộc họp thượng đỉnh Mỹ Nga bị hoãn sang năm 2019
HY - 22:58 27/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhà Trắng cho biết, cuộc họp giữa hai Tổng thống Mỹ và Nga sẽ bị hoãn cho đến năm 2019. Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ J.Bolton cho biết, Tổng thống Mỹ D.Trump sẽ gặp song phương với Tổng thống Nga Putin sau khi cuộc điều tra về việc Nga can thiệp bầu cử ở Mỹ kết thúc.

Điện Klemlin cũng xác nhận thông tin này và cho biết, Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump có thể gặp nhau bên lề các sự kiện quốc tế và hiện nay không có sự chuẩn bị nào cho một hội nghị thượng đỉnh giữa hai bên.

Sau hội nghị thượng đỉnh lần 1 tại Phần Lan, Tổng thống Mỹ đã nhận nhiều chỉ trích  vì không bày tỏ thái độ về việc  Nga can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ năm 2016, từ đó châm ngòi một làn sóng phản đối với Tổng thống Mỹ.

HY

(theo CNBC)

Tin chân bài
Thượng đỉnh Nga-Mỹ khai mạc: Phương Tây lo ngại
SKĐS - Hôm nay (16/07), hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ chính thức khai mạc tại Helsinki (Phần Lan). Trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump được cho là có cái nhìn thiện chí với Nga thì phương Tây lo ngại họ sẽ bị “gạt ra rìa” trong cuộc chơi Nga-Mỹ.
Căng thẳng Mỹ và các đồng minh NATO trước thềm thượng đỉnh
SKĐS - Mối quan hệ Mỹ và các đồng minh NATO đang “nóng lên” khi ngày 11/7, thượng đỉnh NATO khai mạc tại Brussel (Bỉ).
Thượng đỉnh Nga - Mỹ: Liệu có được kết quả khả quan?
SKĐS - Sau nhiều lần trì hoãn, Nga và Mỹ cuối cùng đã nhất trí tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Phần Lan vào tháng 7 tới.
Kết quả thượng đỉnh Mỹ-Triều: Gác lại quá khứ để bắt tay nhau
SKĐS - Theo hãng tin Pháp AFP, trong văn kiện chung ký kết ngày 12/6 sau các cuộc gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cam kết "phi hạt nhân hóa hoàn toàn Bán đảo Triều Tiên". Trong văn kiện này, Mỹ cũng cam kết về các "đảm bảo an ninh" với Triều Tiên. Thỏa thuận này cũng hướng tới việc thiết lập "các mối quan hệ mới Mỹ - Triều Tiên".
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm