Cuộc chơi mới dành cho “dân” ảnh

Suckhoedoisong.vn - Chiều 5/7/2016, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) phối hợp cùng Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (Hội NSNA VN) tổ chức phát động Giải ảnh Báo chí KHOẢNH KHẮC VÀNG lần thứ 4.

KHOẢNH KHẮC VÀNG là sân chơi rộng khắp cho các nhà báo, nhà nhiếp ảnh thể hiện góc nhìn của mình trong việc phản ánh mọi mặt đời sống về chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, khoa học- kỹ thuật, thể thao... những vấn đề thời sự nóng bỏng của đất nước trên khắp các nẻo đường tác nghiệp.

Tại 3 cuộc trước, Giải đã quy tụ hàng nghìn nhà báo, nhà nhiếp ảnh đến từ mọi miền đất nước với hàng triệu tác phẩm ảnh báo chí có chất lượng, có sức lan tỏa và lay động dư luận.

Kịp thời phản ánh sự tàn phá khốc liệt của trận lũ quét tại Lào Cai, phóng sự ảnh "Tùng Chỉn, bể dâu một giờ" của Xuân Trường và Thông Thiện đã đoạt giải đặc biệt ảnh báo chí "Khoảnh khắc vàng" lần 1 do TTXVN tổ chức.

Các tác phẩm gửi đến dự thi là những tác phẩm chưa sử dụng hoặc đã được sử dụng ở tất cả các sản phẩm thông tin truyền thông trên toàn quốc. Ban tổ chức không hạn chế số lượng tác phẩm gửi dự thi. Tất cả ảnh dự thi phải được chụp trong thời gian từ ngày 1/09/2015 đến ngày 31/08/2016. Ngày công bố và trao giải: 15/09/2016

Cơ cấu giải thưởng phong phú, trong đó Giải Vàng dành cho thể loại phóng sự ảnh, nhóm ảnh là 20 triệu đồng; Giải Vàng cho thể loại ảnh đơn là 15 triệu đồng.

Mọi chi tiết, các bạn có thể xem tại: www.khoanhkhacvang.vnanet.vn

V.H.T

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cuộc chơi mới dành cho “dân” ảnh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT