DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cùng trải nghiệm thú vị cho trẻ tại Sân chơi tương tác trí tuệ
11:53 27/04/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 24/4, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Enfa A+ Brain Expo – 4 sứ mệnh giúp bé phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu”

Ngày 24/4, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Enfa A+ Brain Expo – 4 sứ mệnh giúp bé phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu” do Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam phối hơp với Hội Nhi khoa tổ chức. Tại "Enfa A+ Brain Expo 2015", các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội trải nghiệm bốn sứ mệnh giúp bé phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu từ giai đoạn bào thai cho đến 6 tuổi. Phụ huynh cũng có dịp hiểu rõ hơn về bốn khía cạnh then chốt trong sự phát triển trí não toàn diện của trẻ (trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp) thông qua những hoạt động độc đáo như: “Thế giới diệu kỳ trong bụng mẹ”, “Đường hầm phát triển trí não ”, Cơ chế vận động của não bộ, Mô hình não 3D, Tương tác trí não với công nghệ AR... Điều lý thú ở chỗ, các bé đi cùng sẽ được khám phá sân chơi tương tác trí tuệ, gồm 16 trò chơi bổ ích, hấp dẫn giúp kích thích, phát huy sự phát triển trí não một cách toàn diện. Chẳng hạn như các bé có cơ hội thể hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình qua trò chơi “Tiếp bước thiên tài” hay thỏa thích vui chơi và rèn luyện trí não với hệ thống các trò chơi thông minh, giúp bé rèn luyện các kỹ năng tập trung - ghi nhớ - xử lý tình huống…

Lễ cắt băng khánh thành sự kiện Enfa A+ Brain Expo.

Lễ cắt băng khánh thành sự kiện Enfa A+ Brain Expo.

Cũng trong sự kiện này, Mead Johnson Nutrition Việt Nam và Hội Nhi khoa Việt Nam đã giới thiệu bộ giáo cụ “Hành trình cho con sự khởi đầu toàn diện” như một món quà đặc biệt nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sự phát triển trí não toàn diện ngay từ đầu, đồng thời cung cấp những bài tập hữu ích giúp kích thích trí não của trẻ.

Một trong những sân chơi bổ ích và thú vị của trẻ.

Một trong những sân chơi bổ ích và thú vị của trẻ.

Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tục và dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn gia đình đưa trẻ đến vui chơi và nắm bắt chìa khóa phát huy sức mạnh trí não cho con mình.

 

 

Tin liên quan
Ăn cá giúp trẻ phát triển tốt
SKĐS - Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) vừa đưa ra khuyến cáo, phụ nữ mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ nên tập trung ăn cá ít chứa thủy ngân
Giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội
SKĐS - Dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ em khi trưởng thành.
Làm gì để giúp trẻ chậm phát triển trí tuệ
SKĐS - Chậm phát triển trí tuệ (CPTTT) là một khiếm khuyết của sự phát triển trí não.Trẻ có hoạt động trí tuệ dưới mức trung bình, hạn chế về kỹ năng thích ứng và khuyết tật xuất hiện trước 18 tuổi.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm