Cùng ngắm những hình xăm kỳ quoái

Suckhoedoisong.vn - Hình xăm tạo vẻ lạnh lùng và liều lĩnh tuy nhiên cũng là thứ có thể tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể của bạn. Vì vậy nên cân nhắc thật kỹ trước khi thể hiện những hình xăm này trên mặt.

Hình xăm tạo vẻ lạnh lùng và liều lĩnh tuy nhiên cũng là thứ có thể tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể của bạn. Vì vậy nên cân nhắc thật kỹ trước khi thể hiện những hình xăm này trên mặt.

Bạn đừng giật mình khi nhìn top 10 hình xăm kỳ lạ dưới đây

1. Xăm hình nhện trên mặt

Một người đàn ông muốn làm nổi bật chiếc mũi của mình bằng việc xăm một con nhện vào giữa mặt. 

Hình xăm một chú nhện cơ khí này có thể một ngày nào đó khiến anh ta cảm thấy  hối tiếc. Đây là một ví dụ điển hình cho việc khó khăn khi muốn xóa bỏ hình xăm không ưng ý. Chắc chắn không chỉ mình chàng trai này mà một số người khác cũng đang muốn tham khảo ý kiến ​​của kỹ thuật viên về việc loại bỏ hình xăm. Mặc dù ý tưởng có một hình xăm là để lại dấu ấn vĩnh cửu, nhưng may mắn là một số lỗi khi xăm vẫn có thể hủy bỏ được.

2. Hình xăm ông già nổi giận

Hình xăm đáng sợ

Hình xăm đáng sợ trên cánh tay. 

Trong khi điểm của một hình xăm là có thể  mang lại sự chú ý và thể hiện một số tác phẩm nghệ thuật sáng tạo trên cơ thể của một người, hình xăm này lại có một điểm hoàn toàn khác khi tất cả những gì bạn có thể nhìn thấy là một ông già đáng sợ,giận dữ và nhìn chằm chằm vào bạn.

3 Xăm bút chì giắt tai

Hình xăm nổi chiếc bút chì giắt qua tai khiến nhiều người lầm tưởng như thật

3. Xăm kín trên trán

Chưa chắc đây là một ý tưởng tốt

4. Xăm ở nách

Đôi khi địa điểm là Tất cả mọi thứ

Hình xăm được cho là một loại trải nghiệm dành cho những người quá đam mê loại hình này. Nhiều người sẽ tiếp tục xăm hình cho đến khi phủ kín toàn thân. Những người khác thì chỉ xăm lên những vùng da hở, như một lời tuyên bố về cái tôi của mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ về những gì bạn sẽ săm lên cơ thể. Bởi nó sẽ tồn tại đồng hành cùng bạn khá lâu.

Mai Hương/Theo American Live Wire

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cùng ngắm những hình xăm kỳ quoái

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT