DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cùng con làm bánh - gắn kết tình cảm
Xuân Mai - 10:00 29/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với sự xuất hiện của sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto trên thị trường vào giữa năm 2016, món bánh rán “thần thánh” đến từ Nhật Bản đã trở nên gần gũi với người tiêu dùng Việt hơn bao giờ hết.

Điều ấn tượng khiến sản phẩm trở nên hot và được người tiêu dùng hưởng ứng nằm ở chỗ sản phẩm giúp chế biến món bánh rán dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm đã được tích hợp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết như bột mì, đường, bột trứng, bột sữa, bột kem,.. nên chỉ cần thêm nước là 3 phút có ngay món bánh rán nóng hổi thơm ngon, tròn vị. Nếu yêu thích, có thể thêm các loại mứt dâu, sữa tươi, trái cây giúp việc thưởng thức món bánh rán thêm đa dạng hơn.

Chính vì tính tiện dụng này, hình ảnh cả gia đình, đặc biệt là mẹ và con, cùng nhau vào bếp chế biến món bánh rán đã trở nên rất phổ biến. Bên cạnh tính ứng dụng của sản phẩm trong việc mang đến những chiếc bánh rán thơm ngon, sản phẩm còn giúp gắn kết tình cảm gia đình, đồng thời còn giúp bé tăng thêm kĩ năng, thao tác, óc quan sát và đặc biệt là tính sáng tạo.

Từ đầu tháng 10/2017, bên cạnh sản phẩm Bột Bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto vị truyền thống, Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng đã ra mắt thị trường thêm sản phẩm Bột Bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto – Vị Sô Cô la với giá chỉ 18.000 đồng cho một gói 200g. Các bà mẹ giờ đây có thêm lựa chọn tuyệt vời để gia đình cùng vào bếp chế biến món bánh rán. Đặc biệt là với các bé, vị Sô Cô La luôn là vị được yêu thích hàng đầu nên chắc chắn các bà mẹ không thể bỏ qua sản phẩm này. Bên cạnh đó, bánh rán vị truyền thống cũng được khoác lên mình bao bì mới đẹp và bắt mắt hơn, nhằm tăng cường ấn tượng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Với thông điệp “Vui cùng con, làm bánh ngon”, các sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto thực sự đã giúp đóng góp cho niềm vui nấu ăn và thưởng thức món ăn trong gia đình, đặc biệt là sự gắn kết giữa mẹ và con. Đây cũng là điều mà Công ty Ajinomoto Việt Nam, một công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và là thành viên của Công ty Ajinomoto toàn cầu đến từ Nhật Bản, luôn hướng đến trong việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm giúp đóng góp cho bữa ăn ngon cũng như cho niềm vui nấu ăn và thưởng thức món ăn trong gia đình.

Xuân Mai

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm