DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cục trưởng Cục Chống tham nhũng lên tiếng về Hồ sơ Panama liên quan đến Việt Nam
T. Ngân - 11:36 11/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên quan đến thông tin các cá nhân người Việt Nam có tên trong Hồ sơ Panama mà Liên minh Các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) công bố lên mạng toàn bộ dữ liệu tên tuổi của các cá nhân và công ty liên quan...

Liên quan đến thông tin các cá nhân người Việt Nam có tên trong Hồ sơ Panama mà Liên minh Các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) công bố lên mạng toàn bộ dữ liệu tên tuổi của các cá nhân và công ty liên quan, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng thuộc Thanh tra Chính phủ Phạm Trọng Đạt cho biết, nguồn này có chính xác hay không, mức độ chính xác đến đâu cần phải điều tra mới có thể làm rõ. Phải phối hợp với quốc tế thì mới thực hiện được chứ không thể tin ngay các tài liệu đó và cũng không thể đơn phương làm được.

Trước đó, ngày 9/5, Liên minh Các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) đã công bố lên mạng toàn bộ dữ liệu tên tuổi của hơn 300.000 cá nhân và công ty liên quan tới vụ Hồ sơ Panama. Đáng chú ý, trong số các tài liệu đã được công khai trên trang offshoreleaks.icij.org Việt Nam có khoảng 189 cá nhân, 19 công ty offshore và 23 công ty trung gian.

T. Ngân

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm