DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cục A83 tặng quà cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi trung ương
Thái Bình - 11:27 25/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 25/5, Cục A83 ( Cục An ninh- Chính trị nội bộ, Tổng Cục An ninh)- Bộ Công an đã đến Bệnh viện Nhi Trung ương trao các phần quà cho 70 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu của Bệnh viện.

Sáng ngày 25/5, Cục A83 ( Cục An ninh- Chính trị nội bộ, Tổng Cục An ninh)- Bộ Công an đã đến Bệnh viện Nhi Trung ương trao các phần quà cho 70 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu của Bệnh viện.

Đại tá Nguyễn Bạch Đằng trao quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu- Bệnh viện Nhi trung ương

Đây là hoạt động xã hội vì cộng đồng thiết thực của Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Cục A83 dành tặng cho các bệnh nhi đang điều trị nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các bệnh nhi và động viên các bé nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) đang đến gần.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Bạch Đằng- phó Cục trưởng Cục A83 cùng toàn thể các đồng chí trong Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữa của Cục A83 đã cùng trao tặng các phần quà ý nghĩa đến cho các bệnh nhi và gia đình các bé. Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Bạch Đằng cũng trao tặng thêm 5 phần quà đặc biệtcho 5 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng một phần quà chung để Khoa tổ chức liên hoan cho các cháu vào dịp Tết thiếu nhi. Tổng trị giá các phần quà trao tặng là 30 triệu đồng.

Chia sẻ với chúng tôi khi nhận thêm phần quà đặc biệt từ đồng chí Đại tá Nguyễn Bạch Đằng, chị Nguyễn Thị Minh- mẹ của một bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu đã không dấu được xúc động, bởi với hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị và tình trạng bệnh nặng của con thì sự chung tay, chia sẻ mà chị nhận được rất đáng quý.

Một số hình ảnh Đồng chí Nguyễn Bạch Đằng cùng các đồng chí đoàn thanh niên, hội phụ nữ Cục A83 trao quà cho bệnh nhi tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Nhi trung ương sáng ngày 25/5

Thái Bình

Tin liên quan
Xoa dịu nỗi đau bệnh tật trong ngày Tết thiếu nhi
SKĐS - 1.500 phần quà, hơn 50 nghệ sĩ, ca sĩ nhí và trên 80 triệu đồng tiền mặt là những con số ấn tượng đến từ chuỗi 3 chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện dịp Tết thiếu nhi này.
Bệnh nhi ung thư háo hức đón Tết Thiếu nhi sớm
Dù chưa đến Tết Thiếu nhi (1/6) nhưng nhiều bệnh nhi đang điều trị tại BV K cơ sở 2 Tam Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) đã được đón một cái Tết Thiếu nhi sớm ấm áp nghĩa tình thông qua chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện. Đặc biệt, tiết mục xiếc của những chú khỉ con đã mang không khí ngày Tết Thiếu nhi đến thật gần với bệnh nhi nơi đây.
Tết thiếu nhi sớm cho các bệnh nhi ung thư
Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện số 42 tại Bệnh viện K - cơ sở 2 (Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) vào ngày 24/5, cùng mang âm nhạc đổi lấy những nụ cười của các y bác sĩ, bệnh nhân - đặc biệt là các bệnh nhi đang điều trị tại đây.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm