Cục A83 tặng quà cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi trung ương

25-05-2017 11:27 AM | Tin nóng y tế

SKĐS - Sáng ngày 25/5, Cục A83 ( Cục An ninh- Chính trị nội bộ, Tổng Cục An ninh)- Bộ Công an đã đến Bệnh viện Nhi Trung ương trao các phần quà cho 70 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu của Bệnh viện.

Sáng ngày 25/5, Cục A83 ( Cục An ninh- Chính trị nội bộ, Tổng Cục An ninh)- Bộ Công an đã đến Bệnh viện Nhi Trung ương trao các phần quà cho 70 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu của Bệnh viện.

Đại tá Nguyễn Bạch Đằng trao quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu- Bệnh viện Nhi trung ương

Đây là hoạt động xã hội vì cộng đồng thiết thực của Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Cục A83 dành tặng cho các bệnh nhi đang điều trị nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các bệnh nhi và động viên các bé nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) đang đến gần.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Bạch Đằng- phó Cục trưởng Cục A83 cùng toàn thể các đồng chí trong Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữa của Cục A83 đã cùng trao tặng các phần quà ý nghĩa đến cho các bệnh nhi và gia đình các bé. Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Bạch Đằng cũng trao tặng thêm 5 phần quà đặc biệtcho 5 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng một phần quà chung để Khoa tổ chức liên hoan cho các cháu vào dịp Tết thiếu nhi. Tổng trị giá các phần quà trao tặng là 30 triệu đồng.

Chia sẻ với chúng tôi khi nhận thêm phần quà đặc biệt từ đồng chí Đại tá Nguyễn Bạch Đằng, chị Nguyễn Thị Minh- mẹ của một bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu đã không dấu được xúc động, bởi với hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị và tình trạng bệnh nặng của con thì sự chung tay, chia sẻ mà chị nhận được rất đáng quý.

Một số hình ảnh Đồng chí Nguyễn Bạch Đằng cùng các đồng chí đoàn thanh niên, hội phụ nữ Cục A83 trao quà cho bệnh nhi tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Nhi trung ương sáng ngày 25/5


Thái Bình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH