DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cụ ông hát tình ca tặng người bạn đời đang hấp hối
08:01 24/09/2015 GMT+7
Bên giường bệnh của vợ mình, cụ ông Howard ngẹn ngào hát tặng vợ bài hát kỷ niệm. Tiễn ông ra trận trong chiến tranh thế giới thứ 2, vợ ông đã hát bài “You’ll never know”, giờ đây ca khúc ấy lại vang lên trong giây phút chia ly sinh tử.

Trong đoạn video do cô cháu gái Erin Solari  quay lại, cụ Laura, 93 tuổi đã thều thào hát một câu ngắn trong bản tình ca bất hủ viết bởi ca sỹ Alice Faye vào năm 1943 và cụ ông Howard, 92 tuổi xúc động hát tiếp ca khúc, bàn tay không ngừng vuốt ve khuôn mặt vợ.

Họ đã chung sống hơn 7 thập kỷ, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm.

Họ đã chung sống hơn 7 thập kỷ, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm

Khi chia sẻ đoạn video lên Facebook, Erin Solari viết những dòng ghi chú: “Đây là bài hát bà tôi đã hát tặng ông tôi ngày tiễn ông lên đường ra trận. Kể từ ngày đó, nó đã trở thành bản tình ca đặc biệt của họ. Bà tôi 93, ông tôi 92, họ cưới nhau đã được 73 năm. Giờ đây đến lượt ông tôi hát tiễn bà trước lúc bà nhắm mắt xuôi tay”.

Một người bạn chung của đôi vợ chồng già đã để lại lời bình luận sau khi xem: “Đoạn video mang lại cho tôi thật nhiều cảm xúc và tôi tin rằng nhiều người khác cũng xúc động giống tôi. Nó chỉ kéo dài vài phút nhưng đã đã nói lên hết chuyện tình kéo dài cả đời người của họ. Các bạn tôi đã bên nhau trưởng thành, già đi và cùng có chung thật nhiều kỷ niệm”.

Cụ ông hát tình ca tặng người bạn đời đang hấp hối:

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm