DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cụ ông bị đâm nhiều nhát trong ngôi nhà 3 tầng
10:48 09/07/2013 GMT+7
Khi đi làm về gọi cửa không được, người con gái trèo rào vào trong căn nhà được xây kiên cố thì hoảng hốt phát hiện cha mình đã chết bên vũng máu.
Khi đi làm về gọi cửa không được, người con gái trèo rào vào trong căn nhà được xây kiên cố thì hoảng hốt phát hiện cha mình đã chết bên vũng máu.
 

Cụ ông bị đâm nhiều nhát trong ngôi nhà 3 tầng 1

Hàng trăm người dân vây kín trước căn nhà cửa sắt màu đỏ, nơi mà cụ ông 81 tuổi nghi bị sát hại. Ảnh: An Nhơn

17h30 chiều 8/7, bà Phan Thị Ngọc Hoa đi làm về tới nhà ở khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP HCM) gọi mãi không thấy cha là ông Phan Ngọc Trung (81 tuổi) trả lời, trong khi cửa sắt kiên cố nhà vẫn khóa trái. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà Hoa tìm cách trèo vào trong nhà thì thấy cha đã nằm chết ở khu vực cầu thang lên xuống. Trên người cụ Trung có nhiều vết đâm.

Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân) đã có mặt để phong tỏa căn nhà 3 tầng, nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Người dân hiếu kỳ vây kín con hẻm theo dõi công tác điều tra. Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, đến 22h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa. Căn nhà nơi xảy ra sự việc tiếp tục được cảnh sát phong tỏa.

Cụ ông bị đâm nhiều nhát trong ngôi nhà 3 tầng 2

Cảnh sát có mặt khám nghiệm hiện trường phía trên căn nhà. Ảnh: An Nhơn

Căn nhà này được xây kiên cố, nằm sát với nhiều nhà xung quanh. Theo người dân, ông Trung ở với con gái từ sau tết 2013 và ít giao tiếp với hàng xóm nên mọi người không biết nhiều về gia đình ông.

Theo An Nhơn (VnExpress)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm