Cụ ông 80 tuổi dẫn vợ đi mua nhẫn kim cương gây sốt

Hình ảnh cụ ông 80 tuổi dẫn vợ đi mua nhẫn kim cương đang gây sốt cộng đồng mạng. Ai cũng phải ngầm trồ, khen ngợi tình cảm lãng mạn của hai cụ.

 

Bức ảnh hai cụ già trong cửa hàng trang sức

Theo SCMP, ngay khi xuất hiện trên các trang mạng xã hội như: Weibo, ifeng.., những bức ảnh về hai cụ được lan truyền rộng rãi, thu hút lượng lớn người xem.

Một trong những bức ảnh cho thấy cụ ông 80 tuổi, sống tại Tân Cương, Trung Quốc mặc một chiếc áo khoác màu xanh đậm, đội một chiếc mũ đang đeo một chiếc nhẫn kim cương vào tay người vợ. Cụ bà mặc chiếc áo màu kẻ và trùm khăn.

Zhou Lanlan, một nhân viên tại cửa hàng kể lại, hai cụ tới cửa hàng vào khoảng trưa ngày 17/12. Cụ ông muốn mua một chiếc nhẫn kim cương với giá “hợp túi tiền” cho cụ bà.

Zhou cho biết thêm, sau khi giới thiệu một chiếc nhẫn kim cương đang được giảm giá, cụ ông đã đeo cho cụ bà và quyết định mua nó. Theo lời Zhou, cụ ông muốn cụ bà cảm thấy hạnh phúc.

Sau khi xem những bức ảnh, nhiều cư dân mạng chia sẻ sự ngưỡng mộ với hai cụ già và nói rằng những bức ảnh này khiến họ cảm động muốn khóc.

“Đây mới đúng là tình yêu đích thực”, nhiều cư dân mạng cùng chia sẻ quan điểm.

 

 

(Theo Tiền Phong)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT