Cụ bà 70 tuổi sinh con đầu lòng

Suckhoedoisong.vn - Cụ ông 79 tuổi Mohinder Singh Gill và cụ bà 70 tuổi Daljinder đón chào con trai đầu lòng trong nỗi vui mừng khôn siết.

Làm mẹ lần đầu ở tuổi 70 giống như một phép màu của thần linh đối với cụ bà Daljinder. Cụ ông Mohinder Singh cùng vợ và bé trai đầu lòng Arman khỏe mạnh.

 

Một cụ bà người Ấn Độ sinh con ở tuổi 70 tuyên bố lần đầu trở thành mẹ ở độ tuổi này là ước nguyện hoàn tất của đời bà. Cụ bà Daljinder Kaur đã sinh một bé trai vào tháng trước sau 2 năm điều trị IVF (thụ tinh nhân tạo) tại một phòng khám sản khoa ở bang Haryana, cùng với người chồng 79 tuổi của mình. Cụ bà Kaur cho biết vợ chồng họ đã kết hôn được 46 năm và gần như đã mất hết hy vọng có con và đã từng bị chế nhạo ở quốc gia nơi mà không thể sinh con đôi khi bị xem như lời nguyền rủa từ thần linh. “Thần linh đã nghe thấy lời cầu nguyện của chúng tôi. Giờ cuộc đời tôi đã trọn vẹn. Tôi đang tự tay mình chăm sóc cho con. Tôi cảm thấy tràn trề năng lượng. Chồng tôi rất quan tâm và giúp đỡ tôi hết sức có thể.”, cụ bà Kaur thổ lộ. Em bé được ra đời từ chính trứng và tinh trùng của hai cụ rất khỏe mạnh và tươi vui dù chỉ nặng có 2kg, em ra đời vào ngày 19/4.

Do cụ bà không có giấy khai sinh, như nhiều người dân sống từ thời xưa ở Ấn Độ, nên có thể tuổi thật của cụ là 72 chứ không phải 70 theo giấy tờ.

NV

(theo Discovery, Metro)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cụ bà 70 tuổi sinh con đầu lòng
  • Lâm Nguyễn (tunglamsinh@gmail.com)

    Đôi khi vẫn có những câu chuyện cổ tích thời hiện đại

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT